• Video Hướng dẫn handmade leather - Dấu mối chỉ kép

  Video Hướng dẫn handmade leather - Dấu mối chỉ kép

  Video Hướng dẫn handmade leather - Dấu mối chỉ kép giới thiệu tới người xem cách dấu mối chỉ kép khi nối chỉ trong quá trình làm handmade leather. Đây là một tài liệu thú vị dành cho những ai có niềm đam mê handmade leather và muốn tự tay may cho một mình một mốn đồ theo phong cách riêng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

  hict 09/10/2018 21 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt áo vest nữ cơ bản

  Video Hướng dẫn cách cắt áo vest nữ cơ bản

  Video này sẽ giới thiệu đến các bạn cách cắt áo vest nữ cơ bản qua thông số cụ thể được cho sẵn. Qua nội dung video này, các bạn sẽ nắm được các công thức cắt may áo vest nữ thân sau, công thức cắt may áo vest nữ thân trước, công thức cắt may tay áo vest nữ. Với công thức cắt may áo vest nữ cơ bản này, chắc hẳn sẽ giúp ích cho bạn trong quá...

  hict 09/10/2018 119 0

 • Video Hướng dẫn phát triển mẫu tay: Bài 2

  Video Hướng dẫn phát triển mẫu tay: Bài 2

  Video này sẽ chia sẻ đến các bạn cách thiết các mẫu tay cơ bản, bài 2 của video sẽ trình bày cách thiết kế mẫu nối phía dưới, tay đuôi cá thông qua các thông số cụ thể. Hi vọng video sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn chuyên ngành may mặc.

  hict 10/06/2019 10 0

 • Video Thiết kế chân váy xòe có li súp

  Video Thiết kế chân váy xòe có li súp

  Video này chia sẻ đến người xem cách tra khóa ở thân sau trong thiết kế chân váy xòe có li súp. Mở đầu video trình bày cách vẽ cắt thiết kế phần thân trước của chân váy xòe có li súp, tiếp đến là thiết kế phần cạp trước và sau cho phần chân váy và phần cuối video trình bày cách thiết kế li súp cho chân váy xòe. Mời các bạn cùng tham khảo để...

  hict 10/06/2019 43 0

 • Video Hướng dẫn thiết kế cổ Sam rời

  Video Hướng dẫn thiết kế cổ Sam rời

  Video trình bày cách thiết kế phần thân trước và thân sau cho áo cổ Sam rời. Để có được chiếc áo cổ Sam rời vừa sang trọng vừa nhẹ nhàng khi thiết kế cần tuân thủ một số quy tắc khi đo phần ngang cổ, phần chân ve. Hi vọng video sẽ mang lại những kiến thức hữu ích cho các bạn chuyên ngành may mặc.

  hict 10/06/2019 6 0

 • Video Rập cải tiến Padding stitching

  Video Rập cải tiến Padding stitching

  Video Rập cải tiến Padding stitching giới thiệu tới người xem phương pháp rập cải tiến Padding stitching bằng máy trong quá trình cắt may thời trang. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho những ai học trong ngành may và thiết kế thời trang tìm hiểu về công nghệ may thời trang hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu.

  hict 09/10/2018 24 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt đầm xoắn eo

  Video Hướng dẫn cách cắt đầm xoắn eo

  Video sẽ giới thiệu đến người xem các bước thực hiện của một quy trình cắt váy liền thân xoắn eo. Chỉ cần từ rập của một chiếc váy bình thường, các bạn có thể biến kiểu thành một chiếc đầm xoắn eo đơn giản. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 09/10/2018 28 0

 • Video Hướng dẫn phát triển mẫu tay: Bài 1

  Video Hướng dẫn phát triển mẫu tay: Bài 1

  Video này sẽ chia sẻ đến các bạn cách thiết các mẫu tay cơ bản, bài 1 của video sẽ trình bày cách thiết kế mẫu tay ngắn, tay cánh hồng cơ bản thông qua các thông số cụ thể. Hi vọng video sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn chuyên ngành may mặc.

  hict 10/06/2019 53 0

 • Video Bài 3: Nhảy cỡ áo sơ mi

  Video Bài 3: Nhảy cỡ áo sơ mi

  Video Bài 3: Nhảy cỡ áo sơ mi hướng dẫn cho người xem kỹ thuật cắt may và nhảy cỡ khi may áo sơ mi. Đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành May và thiết kế thời trang tham khảo để tìm hiểu kỹ thuật cắt may một chiếc áo sơ mi cơ bản.

  hict 09/10/2018 18 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt quần âu nam

  Video Hướng dẫn cách cắt quần âu nam

  Video sẽ giúp các bạn tìm hiểu về kỹ thuật cắt may trang phục cơ bản với những cách hướng dẫn chi tiết về cách đo đạc, vẽ và cắt quần âu nam. Thông qua việc thực hành theo sự hướng dẫn này, các bạn sẽ nắm được những kỹ năng cắt may và công thức xác định trong cách vẽ trên thực tế. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 09/10/2018 111 0

 • Video Hướng dẫn cách may áo vest nữ cổ 2 ve: Bài 1

  Video Hướng dẫn cách may áo vest nữ cổ 2 ve: Bài 1

  Video này sẽ chia sẻ đến các bạn cách may áo vest nữ cổ 2 ve cụ thể qua cách thiết kế thân sau, thân trước, cổ áo. Bên cạnh đó, video còn giới thiệu cách cắt mẫu áo vest nữ cổ 2 ve. Hi vọng rằng hướng dẫn cách cắt vest nữ cổ 2 ve dưới đây sẽ giúp bạn có được những mẫu cổ 2 ve thật sành điệu và thời trang.

  hict 10/06/2019 55 0

 • Video Hướng dẫn cắt áo đờ mi nữ cổ hai ve

  Video Hướng dẫn cắt áo đờ mi nữ cổ hai ve

  Video này chia sẻ đến người xem cách vẽ mẫu của áo đờ mi nữ cổ hai ve theo mẫu: Thân sau, thân trước, cổ áo. Bên cạnh đó, video còn giới thiệu cách cắt mẫu áo đờ mi nữ cổ hai ve. Hy vọng rằng hướng dẫn cách cắt áo đờ mi nữ cổ hai ve theo mẫu dưới đây sẽ giúp bạn có được những mẫu cổ 2 ve thật sành điệu và thời trang.

  hict 10/06/2019 45 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số