• Video Hướng dẫn thiết kế mẫu tay hến

  Video Hướng dẫn thiết kế mẫu tay hến

  Video này sẽ mang đến cho người xem quy trình tạo ra mẫu tay hến cơ bản, tay hến hở nách với những thông số có sẵn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung video để cùng tìm hiểu về các kỹ thuật vẽ, cắt mẫu tay hến cơ bản.

  hict 10/06/2019 22 0

 • Video Hướng dẫn cắt áo dài cơ bản: Phần 1

  Video Hướng dẫn cắt áo dài cơ bản: Phần 1

  Video này sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách cắt một chiếc áo dài cơ bản thông qua việc tìm hiểu các công thức cắt may áo dài thân trước và rập áo dài nữ, thiết kế cổ trước của áo dài,.... Hi vọng sau video này sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành may mặc.

  hict 10/06/2019 139 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt váy xòe liền thân cơ bản

  Video Hướng dẫn cách cắt váy xòe liền thân cơ bản

  Video sẽ hướng dẫn người xem cách cắt váy xòe liền thân cơ bản. Bên cạnh đó, video còn giới thiệu cho các bạn cách ráp sau khi cắt váy. Hy vọng chia sẻ này sẽ giúp ích cho các bạn chuyên ngành May và thiết kế thời trang trong quá trình học may cơ bản.

  hict 09/10/2018 38 0

 • Video Hướng dẫn cách triển khai các mẫu cổ

  Video Hướng dẫn cách triển khai các mẫu cổ

  Video này sẽ chia sẻ đến các bạn các cách thiết kế các mẫu cổ áo như: Cổ tròn, cổ thuyền, cổ tim thông qua các thông số cụ thể. Hi vọng video này sẽ là nguồn tài liệu hữu ích dành cho các bạn chuyên ngành may mặc.

  hict 10/06/2019 18 0

 • Video Hướng dẫn cắt áo dài cơ bản: Phần 2

  Video Hướng dẫn cắt áo dài cơ bản: Phần 2

  Video "Hướng dẫn cắt áo dài cơ bản" phần 2 tiếp tục trình bày cách thiết kế áo dài phần thân sau của áo dài, cách vẽ cắt phần cổ sau của áo dài, thiết kế phần khóa của áo dài,... Qua nội dung video này, các bạn sẽ nắm được những hướng dẫn chi tiết cách cắt một chiếc áo dài truyền thống căn bản.

  hict 10/06/2019 128 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt chân váy xòe 360 độ

  Video Hướng dẫn cách cắt chân váy xòe 360 độ

  Video giới thiệu đến các bạn cách cắt chân váy cặp rời 360: chân váy cặp rời chữ A, phương pháp đo chân cạp và công thức cắt chân váy xòe. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn đang học trong ngành May và thiết kế thời trang hoặc những ai muốn tìm hiểu quy trình may trang phục tham khảo làm tư liệu tự nghiên cứu.

  hict 09/10/2018 57 0

 • Video Hướng dẫn phát triển mẫu tay: Bài 3

  Video Hướng dẫn phát triển mẫu tay: Bài 3

  Video này sẽ chia sẻ đến các bạn cách thiết các mẫu tay cơ bản, bài 3 của video sẽ trình bày cách thiết kế mẫu tay hến, tay hở vai thông qua các thông số cụ thể. Hi vọng video sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn chuyên ngành may mặc.

  hict 10/06/2019 27 0

 • Video Hướng dẫn cắt may áo vest cao cấp

  Video Hướng dẫn cắt may áo vest cao cấp

  Video này sẽ giới thiệu đến các bạn cách cắt áo vest cao cấp thông qua thông số cụ thể được cho sẵn. Qua nội dung video này, các bạn sẽ nắm được các công thức cắt may áo vest thân sau, công thức cắt may áo vest thân trước, công thức cắt may tay áo vest. Hi vọng video sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành may mặc.

  hict 10/06/2019 119 0

 • Video Thiết kế chân váy xòe có li súp

  Video Thiết kế chân váy xòe có li súp

  Video này chia sẻ đến người xem cách tra khóa ở thân sau trong thiết kế chân váy xòe có li súp. Mở đầu video trình bày cách vẽ cắt thiết kế phần thân trước của chân váy xòe có li súp, tiếp đến là thiết kế phần cạp trước và sau cho phần chân váy và phần cuối video trình bày cách thiết kế li súp cho chân váy xòe. Mời các bạn cùng tham khảo để...

  hict 10/06/2019 119 0

 • Video Hướng dẫn sử dụng chân vịt viền

  Video Hướng dẫn sử dụng chân vịt viền

  Video Hướng dẫn sử dụng chân vịt viền giới thiệu tới người xem cách sử dụng chân vịt để may các đường viền trang phục. Hi vọng rằng đây là một tài liệu hữu ích dành cho những ai đang làm trong lĩnh vực May và thiết kế thời trang hoặc những ai muốn tìm hiểu về công nghệ may.

  hict 09/10/2018 43 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt áo vest nữ cơ bản

  Video Hướng dẫn cách cắt áo vest nữ cơ bản

  Video này sẽ giới thiệu đến các bạn cách cắt áo vest nữ cơ bản qua thông số cụ thể được cho sẵn. Qua nội dung video này, các bạn sẽ nắm được các công thức cắt may áo vest nữ thân sau, công thức cắt may áo vest nữ thân trước, công thức cắt may tay áo vest nữ. Với công thức cắt may áo vest nữ cơ bản này, chắc hẳn sẽ giúp ích cho bạn trong quá...

  hict 09/10/2018 237 0

 • Video Hướng dẫn phát triển mẫu tay: Bài 2

  Video Hướng dẫn phát triển mẫu tay: Bài 2

  Video này sẽ chia sẻ đến các bạn cách thiết các mẫu tay cơ bản, bài 2 của video sẽ trình bày cách thiết kế mẫu nối phía dưới, tay đuôi cá thông qua các thông số cụ thể. Hi vọng video sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn chuyên ngành may mặc.

  hict 10/06/2019 26 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số