• Ebook Công nghệ thế giới đầu thế kỷ 21 - Đặng Mộng Lân, Lê Minh Triết

  Ebook Công nghệ thế giới đầu thế kỷ 21 - Đặng Mộng Lân, Lê Minh Triết

  Cuốn sách Công nghệ thế giới đầu thế kỷ 21 đưa ra sự phân tích những xu hướng phát triển và một số tác động kinh tế xã hội của các hệ thống công nghệ hiện đại, các công nghệ phục vụ phát triển bền vững và con đường phát triển công nghệ của các nước đang phát triển hiện nay.

   139 p hict 30/08/2017 2 1

 • Ebook Cải cách và sự phát triển - Nguyễn Trần Bạt

  Ebook Cải cách và sự phát triển - Nguyễn Trần Bạt

  "Ebook Cải cách và sự phát triển" do Nguyễn Trần Bạt biên soạn nhằm đưa ra những lý giải khoa học về một loạt vấn đề liên quan đến phát triển và tiến bộ của những nước thuộc thế giới thứ ba với những nội dung về: lý luận chung về cải cách, vấn đề cải cách của các nước thế giới thứ ba.

   396 p hict 30/08/2017 4 1

 • Giáo trình Liên hợp quốc tổ chức và hoạt động: Phần 2 - NXB Công An Nhân Dân

  Giáo trình Liên hợp quốc tổ chức và hoạt động: Phần 2 - NXB Công An Nhân Dân

  Phần 2 của cuốn Giáo trình Liên hợp quốc tổ chức và hoạt động có nội dung giới thiệu về các tổ chức chuyên môn của Liên hợp quốc. Với các nội dung được trình bày theo từng chương, mỗi chương đều có phần câu hỏi ôn tập sẽ giúp bạn sẽ cũng cố kiến thức đã học một cách khái quát nhất.

   96 p hict 26/07/2017 4 1

 • Giáo trình Liên hợp quốc tổ chức và hoạt động: Phần 1 - NXB Công An Nhân Dân

  Giáo trình Liên hợp quốc tổ chức và hoạt động: Phần 1 - NXB Công An Nhân Dân

  Giáo trình Liên hợp quốc tổ chức và hoạt động - Phần 1 có nội dung được khái quát trong 5 chương đầu (từ chương 1 đến chương 5) trình bày về: Liên hợp quốc - một tổ chức quốc tế cấp chính phủ, các cơ quan của Liên hợp quốc, vai trò của Liên hợp quốc, Liên hợp quốc và sự phát triển luật quốc tế. Cuối mỗi chương đều có phần câu hỏi...

   111 p hict 26/07/2017 6 1

 • Ebook Luật di sản văn hóa: Phần 1

  Ebook Luật di sản văn hóa: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Luật di sản văn hóa" cung cấp cho người đọc các quy định chung của Luật di sản văn hóa; quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân đối với di sản văn hóa; bảo vệ và phát huy di sản văn hóa phi vật thể. Mời các bạn cùng tham khảo.

   15 p hict 26/07/2017 7 1

 • Ebook Luật di sản văn hóa: Phần 2

  Ebook Luật di sản văn hóa: Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Luật di sản văn hóa", phần 2 cung cấp các nội dung: Bảo vệ và phát huy giá trị văn hóa vật thể, quản lý nhà nước về di sản văn hóa, khen thưởng và xử lý vi phạm, điều khoản thi hành luật. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   26 p hict 26/07/2017 9 1

 • Giáo trình Kinh tế lượng: Phần 1

  Giáo trình Kinh tế lượng: Phần 1

  Nhằm đáp ứng yêu cầu tìm hiểu, áp dụng kinh tế lượng trong các lĩnh vực kinh tế và quản trị kinh doanh, giáo trình Kinh tế lượng được viết nhằm trả lời những vấn đề cụ thể về cả lý thuyết và thực hành, dành cho đối tượng đang theo học khóa học từ xa cũng như tự nghiên cứu về khối ngành kinh tế. Phần 1 sau đây gồm nội dung 4 chương...

   54 p hict 26/07/2017 5 2

 • Giáo trình Kinh tế lượng: Phần 2

  Giáo trình Kinh tế lượng: Phần 2

  Phần 2 giáo trình gồm nội dung chương 5 trở đi. Giáo trình được biên soạn theo tinh thần đơn giản dễ hiểu để đông đảo độc giả và học viên có thể dễ dàng sử dụng, đặc biệt cho các học viên Đại học từ xa có thể tự học, tự nghiên cứu. Bởi vậy, phần lý thuyết không quá đi sâu vào các chứng minh phức tạp mà chú ý tới các khái niệm,...

   51 p hict 26/07/2017 6 1

 • Ebook 99 câu hỏi về nhãn hàng hóa và nhãn hiệu hàng hóa: Phần 1

  Ebook 99 câu hỏi về nhãn hàng hóa và nhãn hiệu hàng hóa: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "99 câu hỏi về nhãn hàng hóa và nhãn hiệu hàng hóa" cung cấp 45 câu hỏi và đáp về nhãn hàng háo giúp cho người đọc có thể nắm bắt nhanh chóng và chính xác những quy định của nhà nước về nhãn hàng hóa và nhãn hiệu hàng hóa. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   59 p hict 26/07/2017 4 1

 • Ebook 99 câu hỏi về nhãn hàng hóa và nhãn hiệu hàng hóa: Phần 2

  Ebook 99 câu hỏi về nhãn hàng hóa và nhãn hiệu hàng hóa: Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "99 câu hỏi về nhãn hàng hóa và nhãn hiệu hàng hóa" cung cấp cho người đọc những câu hỏi và giải đáp về những quy định về những mặt hàng cụ thể. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên và những ai quan tâm đến lĩnh vực này dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   101 p hict 26/07/2017 2 1

 • Ebook Thơ Tản Đà - Tác phẩm và lời bình: Phần 2

  Ebook Thơ Tản Đà - Tác phẩm và lời bình: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Thơ Tản Đà - Tác phẩm và lời bình", phần 2 giới thiệu các lời bình về thi sĩ Tản Đà, thơ văn Tản Đà một cái nhìn chung, công của thi sĩ Tản Đà, Tản Đà và thơ mới, nghệ thuật văn thơ Tản Đà, nghệ thuật thơ Tản Đà,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   161 p hict 31/05/2017 3 1

 • Ebook Truyện ngắn Sêkhốp: Phần 2

  Ebook Truyện ngắn Sêkhốp: Phần 2

  Sêkhốp - Văn hào lỗi lạc Nga và thế giới nửa cuối thế kỷ XIX . Ông được đánh giá là bậc thầy của thể loại truyện ngắn và là người có công đầu đưa truyện ngắn lên địa vị xứng đáng, tạo điều kiện cho thể loại này phát triển. Phần 2 cuốn sách "Truyện ngắn Sêkhốp" giới thiệu một số tác phẩm truyện ngắn tiêu biểu của nhà văn.

   545 p hict 31/05/2017 7 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số