• Ebook Sông Ngân khi tỏ khi mờ

  Ebook Sông Ngân khi tỏ khi mờ

  Những ấn tượng của thời niên thiếu và xúc cảm trước vẻ đẹp của thiên nhiên, của dải Ngân hà với muôn vàn ngôi sao lấp lãnh cùng hình ảnh dài thiên văn Phủ Liễn đã ngấm ngầm thúc đẩy tôi hâm mộ ngành thiên văn. Sau này, khi tham quan dài Phủ Liễn cùng một phái đoàn các nhà thiên văn quốc tế. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi...

   126 p hict 24/06/2022 7 0

 • Ebook Công nghệ thông tin và kinh tế thông tin

  Ebook Công nghệ thông tin và kinh tế thông tin

  Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và công nghệ thông tin trong những thập niên gần đây đã mang lại những tác động to lớn và những biến đổi sâu sắc trong mọi lĩnh vực hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội ở khắp mọi nước trên thế giới. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   215 p hict 24/06/2022 8 0

 • Ebook Nghệ thuật ứng xử cho bạn trẻ: Phần 1

  Ebook Nghệ thuật ứng xử cho bạn trẻ: Phần 1

  Cuốn sách này cung cấp những kỹ năng cơ bản về ứng xử, giao tiếp cho các bạn trẻ trong các mối quan hệ thường gặp nhất của con người như quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, tình yêu, gia đình. Nội dung sách được biên soạn thành sáu chương và được chia thành 2 phần, phần 1 trình bày một số nguyên tắc giao tiếp ứng xử chung, nghệ thuật ứng xử trong...

   75 p hict 24/06/2022 8 0

 • Ebook Nghệ thuật ứng xử cho bạn trẻ: Phần 2

  Ebook Nghệ thuật ứng xử cho bạn trẻ: Phần 2

  Phần 2 của cuốn sách "Nghệ thuật ứng xử cho bạn trẻ" gồm có 3 chương, cung cấp cho bạn đọc những kỹ năng ứng xử giao tiếp trong gia đình, nơi công sở và trong kinh doanh. Trong mỗi trường hợp, cuốn sách đặt ra nhiều tình huống và cách xử lý các tình huống phù hợp, thông minh trong các mối quan hệ, các cách nên và không nên trong giao tiếp để tạo...

   107 p hict 24/06/2022 8 0

 • Ebook Cẩm nang tư duy đọc: Phần 1

  Ebook Cẩm nang tư duy đọc: Phần 1

  Phần 1 Cẩm nang tư duy đọc trình bày lý thuyết như đọc có mục đích, phát triển bản đồ tri thức, đọc có suy xét thấu đáo, 5 cấp độ đọc sâu,... Mời các bạn tham khảo!

   41 p hict 24/06/2022 5 0

 • Ebook Cẩm nang tư duy đọc: Phần 2

  Ebook Cẩm nang tư duy đọc: Phần 2

  Tiếp tục phần 1, Cẩm nang tư duy đọc phần 2 có nội dung thực hành bài tập đọc sâu để rèn tư duy đọc. Hai bài đọc là Người Mỹ thế kỉ XIX và Nghệ thuật yêu đương. Mời các bạn tham khảo để luyện tư duy và kỹ năng đọc sâu nhé!

   36 p hict 24/06/2022 6 0

 • Ebook Cẩm nang tư duy phân tích: Phần 1

  Ebook Cẩm nang tư duy phân tích: Phần 1

  Ebook Cẩm nang tư duy phân tích phần 1 cung cấp những lý thuyết nền tảng thiết yếu cho sự phân tích, vạch ra 8 cấu trúc cơ bản hiện diện trong mọi tư duy. Sách còn liệt kê những bước đi cơ bản quan trọng nhất trong phân tích. Mời các bạn tham khảo.

   50 p hict 24/06/2022 5 0

 • Ebook Cẩm nang tư duy phân tích: Phần 2

  Ebook Cẩm nang tư duy phân tích: Phần 2

  Phần 2 ebook Cẩm nang tư duy phân tích trình bày các mẫu phân tích như phân tích logic một cuốn sách giáo khoa, một lập luận của một tác giả, logic của việc dạy học, phân biệt người lập luận có kỹ năng và không có kỹ năng, phân biệt suy luận và giả định. Mời các bạn tham khảo!

   40 p hict 24/06/2022 4 0

 • Ebook Cẩm nang tư duy đặt câu hỏi bản chất: Phần 1

  Ebook Cẩm nang tư duy đặt câu hỏi bản chất: Phần 1

  Phần 1 cuốn Cẩm nang tư duy đặt câu hỏi bản chất - dựa trên các khái niệm tư duy phản biện và các nguyên tắc tư duy kiểu Socrates gồm 2 nội dung chính: những câu hỏi phân tích và những câu hỏi đánh giá. Mời các bạn tham khảo.

   77 p hict 24/06/2022 5 0

 • Ebook Cẩm nang tư duy đặt câu hỏi bản chất: Phần 2

  Ebook Cẩm nang tư duy đặt câu hỏi bản chất: Phần 2

  Ebook Cẩm nang tư duy đặt câu hỏi bản chất phần 2 trình bày cách đặt câu hỏi bên trong các bộ môn học thuật, đặt câu hỏi để tự nhận thức và tự phát triển. Kính mời quý đọc giả tham khảo nội dung chi tiết.

   37 p hict 24/06/2022 4 0

 • Ebook Các thế giới song song: Phần 2

  Ebook Các thế giới song song: Phần 2

  Phần 2 của sách giới thiệu nội dung về đa vũ trụ, các cổng đa chiều du hành thời gian, các vũ trụ lượng tử song song, đào thoát vào siêu không gian, bên kia đa vũ trụ, ... Mời các bạn tham khảo.

   340 p hict 24/06/2022 4 0

 • Ebook Các thế giới song song: Phần 1

  Ebook Các thế giới song song: Phần 1

  Ebook Các thế giới song song dựa trên những dữ liệu thực nghiệm trước đó để vẽ nên cho độc giả thấy cái nhìn toàn cảnh hơn về những cố gắng của con người trong viện tìm bản chất của vũ trụ. Phần 1 của sách trình bày nội dung về những bức ảnh sơ sinh của vũ trụ, vũ trụ nghịch lý, vụ nổ lớn, lạm phát và các vũ trụ song song. Mời các...

   135 p hict 24/06/2022 4 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số