Đơn xin phúc tra

Đơn xin phúc tra là đơn yêu cầu của thí sinh nộp đến hội đồng chấm thi yêu cầu phúc khảo bài thi của mình. Khi có nghi ngờ về điểm số trong bài thi mình làm không đúng với khả năng làm bài của bản thân thì cá nhân nộp đơn phúc khảo để xem xét kết quả chấm có chính xác không. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và tải về đơn mẫu tại đây.

1 p TaiLieuvn 02/03/2024 3 2

Mẫu Đơn ứng tuyển

Đơn ứng tuyển, hay còn gọi là đơn xin việc, là một tài liệu bằng văn bản được sử dụng để xin việc làm. Đơn ứng tuyển giúp ứng viên trình bày các thông tin cơ bản của bản thân và trình độ năng lực có liên quan đến công việc. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và tải về biểu mẫu tại đây.

3 p TaiLieuvn 25/02/2024 59 1

Mẫu Đơn xin đóng mã số thuế cá nhân

Mẫu Đơn xin đóng mã số thuế cá nhân là văn bản do cá nhận gửi đến cơ quan thuế có thẩm quyền để xin cơ quan có thẩm quyền đóng mã số thuế. Mời các bạn cùng tham khảo và tải biểu mẫu!

2 p TaiLieuvn 26/12/2022 15 3

Mẫu Đơn đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (Sử dụng cho trường hợp dồn điền, đổi thửa) một tài liệu không thể thiếu của thủ tục cấp sổ đỏ theo quy định của pháp luật đất đai. Mời các bạn cùng tham khảo và tải biểu mẫu!

2 p TaiLieuvn 26/12/2022 16 3

Mẫu Đơn xin cấp lại bằng Tổ quốc ghi công (Mẫu TQ1)

Mẫu Đơn xin cấp lại Bằng Tổ quốc ghi công (Mẫu TQ1) được ban hành theo Thông tư số 05/2013/TT-BLĐTBXH ngày 15/5/2013 của Bộ Lao động-Thương binh và xã hội. Mẫu đơn này được dùng khi những gia đình nào có người thân là liệt sĩ bị mất bằng Tổ quốc ghi công muốn xin được cấp lại.

2 p TaiLieuvn 23/06/2022 15 3

Mẫu Đơn xin cấp lại bảng điểm học tập

Mẫu Đơn xin cấp lại bảng điểm học tập là biểu mẫu đơn được lập ra để xin nhà trường cấp lại bảng điểm hoặc giấy chứng nhận bảng điểm. Biểu mẫu trình bày rõ họ tên người đề nghị, ngành học, khoa, số điện thoại, lý do làm đơn,... Mời các bạn cùng tham khảo.

1 p TaiLieuvn 23/06/2022 24 3

Mẫu Đơn tố giác tội phạm

Mẫu đơn tố giác tội phạm là đơn tố giác tội phạm, đơn tố giác lừa đảo nhằm mục đích cho tố giác, khiếu nại những hành vi vi phạm pháp luật hoặc lừa đảo được gửi đến cơ quan chức năng có thẩm quyền nhằm giải quyết các vấn đề được trình bày trong đơn tố giác. Mẫu đơn nêu rõ thông tin cá nhân của người tố giác, tố giác ai,...

2 p TaiLieuvn 23/06/2022 20 2

Mẫu Đơn tố cáo hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Mẫu Đơn tố cáo hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản là mẫu đơn tố cáo được lập ra để tố cáo về hành vi chiếm đoạt tài sản của cá nhân, tổ chức khác. Mẫu đơn nêu rõ thông tin của người làm đơn, nội dung tố cáo... Mời bạn tham khảo và tải về tại đây.

2 p TaiLieuvn 23/06/2022 12 4

Mẫu Đơn kiểm dịch nhập khẩu sản phẩm động vật

Mẫu Đơn kiểm dịch nhập khẩu sản phẩm động vật là mẫu đơn kiểm dịch được công ty, doanh nghiệp lập ra và gửi tới Cục thú y để xin được kiểm dịch nhập khẩu sản phẩm động vật. Mẫu đơn kiểm dịch nêu rõ thông tin của công ty, thời gian thực hiện kiểm dịch, mục đích kiểm dịch... Mời bạn tham khảo chi tiết.

2 p TaiLieuvn 23/06/2022 15 3

Mẫu Đơn đề nghị chi trả tiền miễn, giảm học phí

Mẫu Đơn đề nghị chi trả tiền miễn, giảm học phí là biểu mẫu được các bạn học sinh, sinh viên viết đơn và gửi lên ban giám hiệu nhà trường xem xét, giải quyết để được cấp bù tiền hỗ trợ miễn, giảm học phí theo quy định và chế độ hiện hành. Mời bạn tham khảo tại đây.

1 p TaiLieuvn 23/06/2022 14 3

Mẫu Đơn đề nghị cấp lại Giấy phép kinh doanh nhập khẩu ô tô

Mẫu Đơn đề nghị cấp lại Giấy phép kinh doanh nhập khẩu ô tô bao gồm các thông tin: Tên doanh nghiệp, trụ sở chính, điện thoại, người liên hệ, giấy chứng nhận doanh nghiệp,... Mời các bạn tham khảo và tải về tại đây.

1 p TaiLieuvn 23/06/2022 19 3

Mẫu Đơn cớ mất

Mẫu Đơn cớ mất được sử dụng khi bị mất đồ đạc, tài sản, giấy tờ tùy thân, bạn cần làm đơn cớ mất để trình lên công an phường hoặc địa phương nơi bạn sống nhằm hy vọng tìm lại hoặc làm lại giấy tờ. Dưới đây là mẫu đơn cớ mất chuẩn nhất dành cho những ai muốn làm đơn xin cấp lại giấy tờ mới.

2 p TaiLieuvn 23/06/2022 20 3

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Bộ sưu tập nổi bật