Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Tập bài giảng Văn hóa ẩm thực - Lê Thị Ngọc Điệp
Tập bài giảng "Văn hóa ẩm thực" trình bày các nội dung chính sau đây: Những vấn đề chung về văn hóa ẩm thực; Tập quán và khẩu vị ăn uống; Ẩm thực và tôn giáo; Đặc trưng của ẩm thực Việt Nam;... Mời các bạn cùng tham khảo!
84 p TaiLieuvn 21/03/2024 1 1
Giáo trình "Tổng quan phun thêu thẩm mỹ (Nghề: Phun thêu thẩm mỹ - Trung cấp)" trình bày các nội dung chính sau đây: Tổng quan về nghệ thuật phun thêu; Phun màu chân mày và dụng cụ cần thiết khi phun thêu chân mày; Cách lựa chọn và cách bảo quản máy phun màu; Những yêu cầu và nguyên tắc cơ bản khi phun màu thẩm mỹ;... Mời các bạn cùng tham khảo!
69 p TaiLieuvn 19/03/2024 4 2
Giáo trình Cơ sở mỹ thuật dành cho sinh viên kiến trúc: Tập 3
Giáo trình Cơ sở mỹ thuật dành cho sinh viên kiến trúc (Tập 3) gồm 3 phần chính như sau: Phần VII - Vẽ trang trí, nghệ thuật trang trí; Chương VIII - Điêu khắc, loại hình điêu khắc, kỹ thuật điêu khắc; Chương IX - Các mối liên quan kiến trúc - điêu khắc - hội họa;... Mời các bạn cùng tham khảo!
91 p TaiLieuvn 14/03/2024 3 3
Giáo trình Cơ sở mỹ thuật dành cho sinh viên kiến trúc: Tập 2
Giáo trình Cơ sở mỹ thuật dành cho sinh viên kiến trúc (Tập 2) gồm 3 phần chính như sau: Phần IV - Vẽ mực nho và màu nước; Phần V - Vẽ kết hợp bút sắt - mực nho và bút sắt - màu nước; Phần VI - Vẽ bột màu, lý thuyết về chất liệu, lịch sử và kỹ thuật tranh bột màu;... Mời các bạn cùng tham khảo!
90 p TaiLieuvn 14/03/2024 4 4
Giáo trình Cơ sở mỹ thuật dành cho sinh viên kiến trúc: Tập 1
Giáo trình Cơ sở mỹ thuật dành cho sinh viên kiến trúc (Tập 1) gồm 3 phần chính như sau: Phần I - Lý thuyết cơ sở mỹ thuật; Phần II - Vẽ bút chì, kĩ thuật sử dụng bút chì để vẽ; Phần III - Vẽ bút sắt, lý thuyết về chất liệu, kỹ thuật và lịch sử thể loại tranh bút sắt;... Mời các bạn cùng tham khảo!
131 p TaiLieuvn 14/03/2024 4 4
Giáo trình Kỹ thuật chăm sóc và làm móng (Nghề: Chăm sóc sắc đẹp - Trung cấp) trình bày các nội dung kiến thức về: Giới thiệu về nail; Nhặt da và dưỡng móng; Dũa khuôn và làm sạch móng; Kỹ thuật sơn thường vẽ loang và cách lau; Kỹ thuật làm sơn gel móng thật, cách tháo ủ gel móng thật;... Mời các bạn cùng tham khảo!
76 p TaiLieuvn 11/03/2024 2 2
Giáo trình Lý thuyết giải phẫu (Nghề: Chăm sóc sắc đẹp - Trung cấp) trình bày các nội dung kiến thức về: Giải phẫu sinh lý hệ cơ xương khớp; Giải phẫu sinh lý da; Giải phẫu sinh lý đầu mặt cổ; Sinh lý nội tiết; Giải phẫu sinh lý mắt;... Mời các bạn cùng tham khảo!
92 p TaiLieuvn 11/03/2024 2 2
Giáo trình Chăm sóc da (Nghề: Chăm sóc sắc đẹp - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được kiến thức chăm sóc da cơ bản - lý thuyết phân loại da; mô tả được quá trình chăm sóc da; nhận dạng được những loại mặt nạ chăm sóc da; phân tích được loại da, tình trạng da; đảm bảo an toàn và vệ sinh trong quá trình làm...
112 p TaiLieuvn 11/03/2024 2 2
Giáo trình Tổ chức sự kiện (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp) trình bày các nội dung kiến thức về: Khái quát hoạt động tổ chức sự kiện; Các hoạt động cơ bản giai đoạn xúc tiến sự kiện; Các hoạt động cơ bản giai đoạn chuẩn bị sự kiện; Các hoạt động cơ bản giai đoạn diễn ra sự kiện; Công tác tổ chức giai đoạn kết thúc...
201 p TaiLieuvn 11/03/2024 2 2
Giáo trình Chế biến bánh và món ăn tráng miệng (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được những kiến thức cơ bản về: phân loại, vai trò, thành phần các loại nguyên liệu, các loại trang trí thiết bị trong kỹ thuật chế biến bánh và món ăn tráng miệng Á, Âu; mô tả và thực hiện...
307 p TaiLieuvn 11/03/2024 5 5
Giáo trình Phương pháp xây dựng thực đơn 2 (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được những kiến thức cơ bản khi xây dựng thực đơn: khái niệm, thực đơn, cách trình bày, nguyên tắc, căn cứ và các bước xây dựng thực đơn; nêu được quy trình để xây dựng các loại thực đơn...
56 p TaiLieuvn 11/03/2024 2 2
Giáo trình Phương pháp xây dựng thực đơn 1 (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được khái niệm và lịch sử hình thành của nghiệp vụ Bar; nắm được các trang thiết bị phục vụ nghiệp vụ Bar; nêu được đặc điểm, tính chất, tác dụng của các loại đồ uống không cồn và có...
56 p TaiLieuvn 11/03/2024 2 2