• Ebook Oxford English for Electrical and Mechanical Engineering

  Ebook Oxford English for Electrical and Mechanical Engineering

  Ebook Oxford English for Electrical and Mechanical Engineering includes Engineering-what's itall about? Choosinga course, engineeringmaterials, mechanisms, forces in engineering, the electric motor, an engineering student, central heating, safety at work, young engineer, washing machine,... careers in engineering, applying for a job.

   191 p hict 21/07/2017 3 2

 • Ebook Hệ thống điều khiển tự động thủy lực - TS. Trần Xuân Tùy

  Ebook Hệ thống điều khiển tự động thủy lực - TS. Trần Xuân Tùy

  Truyền động thủy lực trong máy công cụ, thiết bị,..., thuộc lĩnh vực kỹ thuật tiên tiến trong cơ khí hóa và tự động hóa quá trình sản xuất công nghiệp. Với cuộc cách mạng khoa học và công nghệ hiện thời thì truyền động thủy lực phát triển mới và công nghệ cao hơn... Để hiểu hơn về hệ thống điều khiển tự động thủy lực mời các bạn...

   211 p hict 21/07/2017 2 1

 • Ebook Điều khiển khí nén và thủy lực - ThS. Lê Văn Tiến Dũng

  Ebook Điều khiển khí nén và thủy lực - ThS. Lê Văn Tiến Dũng

  Nhằm trang bị cho người học nền kiến thức tốt nhất để tiếp cận nhanh chóng với các thiết bị của hệ thống điều khiển khí nén - thủy lực trong thực tế, cuốn sách Điều khiển khí nén và thủy lực do ThS. Lê Văn Tiến Dũng biên soạn được tổng hợp từ những kiến thức cơ bản của các lĩnh vực liên quan với các nội dung giúp người học có...

   118 p hict 21/07/2017 1 1

 • Giáo trình Phương pháp gia công đặc biệt - Đinh Văn Đệ

  Giáo trình Phương pháp gia công đặc biệt - Đinh Văn Đệ

  Giáo trình phương pháp gia công đặc biệt cung cấp cho bạn học các kiến thức về kỹ thuật gia công. Nội dung sách gồm 5 chương, có nội dung cụ thể như sau: Tổng quan về các phương pháp gia công đặc biệt, các phương pháp gia công cơ, các phương pháp gia công hóa, các phương pháp gia công điện hóa, các phương pháp gia công nhiệt

   243 p hict 20/02/2017 10 1

 • Ebook Nhiệt động trong hóa kỹ thuật: Phần 1

  Ebook Nhiệt động trong hóa kỹ thuật: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Nhiệt động trong hóa kỹ thuật" cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản nhất về nhiệt động trong kỹ thuật, các định luật sơ sở, nghiên cứu nhiệt động trong các hệ khí, ứng dụng nhiệt động để nghiên cứu cân bằng pha và cân bằng hóa học. Mời các bạn cùng tham khảo.

   189 p hict 23/01/2017 8 1

 • Ebook Nhiệt động trong hóa kỹ thuật: Phần 2

  Ebook Nhiệt động trong hóa kỹ thuật: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Nhiệt động trong hóa kỹ thuật", phần 2 giới thiệu các ứng dụng nhiệt động trong hóa kỹ thuật, nhiệt động cho quá trình không cân bằng. Cuối sách có phần bài tập ứng dụng để người học có thể ôn tập và củng cố lại kiến thức.

   130 p hict 23/01/2017 10 1

 • Ebook Hệ thống sản xuất tự động hóa tích hợp máy tính - ĐH Bách khoa Hà Nội

  Ebook Hệ thống sản xuất tự động hóa tích hợp máy tính - ĐH Bách khoa Hà Nội

  Cuốn sách "Hệ thống sản xuất tự động hóa tích hợp máy tính" cung cấp cho người học các kiến thức: Nhưng khái niệm cơ bản về hoạt động sản xuất, dây chuyền sản xuất tự động hóa, các hệ thống sản xuất điều khiển số, rôbốt công nghiệp, hệ thống vận chuyển và lưu trữ,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   176 p hict 16/01/2017 12 1

 • Ebook Phân tích dung dịch mạ điện: Phần 1

  Ebook Phân tích dung dịch mạ điện: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Phân tích dung dịch mạ điện" cung cấp cho người học các kiến thức: Phân tích dung dịch mạ kẽm, phân tích dung dịch mạ cadimi, phân tích dung dịch mạ kềm, phân tích dung dịch mạ đồng, phân tích dung dịch mạ crom. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   179 p hict 21/12/2016 9 2

 • Ebook Phân tích dung dịch mạ điện: Phần 2

  Ebook Phân tích dung dịch mạ điện: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Phân tích dung dịch mạ điện" cung cấp cho người học các kiến thức: Phân tích dung dịch mạ thiếc, phân tích dung dịch mạ từ flobonat, phân tích dung dịch mạ từ các kim loại quý, phân tích dung dịch mạ sắt,.... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   139 p hict 21/12/2016 11 2

 • Giáo trình Tiện ren tam giác: Phần 1

  Giáo trình Tiện ren tam giác: Phần 1

  Giáo trình Tiện ren tam giác: Phần 1 cung cấp cho các bạn những nội dung về khái niệm chung về ren và hình dáng kích thước các loại ren tam giác; nguyên tắc tạo ren và cách tính bánh răng thay thế cùng một số nội dung khác.

   22 p hict 21/12/2016 21 2

 • Giáo trình Tiện ren tam giác: Phần 2

  Giáo trình Tiện ren tam giác: Phần 2

  Mời các bạn tham khảo Giáo trình Tiện ren tam giác: Phần 2 sau đây để nắm bắt được những kiến thức về tiện ren tam giác ngoài có bước ren < 2 mm, tiện ren tam giác ngoài có bước ren > 2 mm, tiện ren trên mặt côn.

   31 p hict 21/12/2016 7 2

 • Ebook Bài tập thực hành Mastercam - Lập trình gia công khuôn với Lathe & Router

  Ebook Bài tập thực hành Mastercam - Lập trình gia công khuôn với Lathe & Router

  Cuốn sách "Bài tập thực hành Mastercam - Lập trình gia công khuôn với Lathe & Router" giúp người đọc làm quen với phân hệ Lathe chuyên dùng lập chương trình gia công tiện chi tiết và Router chuyên dùng tạo chi tiết. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   322 p hict 21/12/2016 11 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số