• Ebook Chế độ làm việc của điêden tàu thủy: Phần 1

  Ebook Chế độ làm việc của điêden tàu thủy: Phần 1

  Cuốn sách "Chế độ làm việc của điêden tàu thủy" nêu lên các chế độ khai thác ổn định của động cơ máy chính tàu thủy, các chế độ làm việc không ổn định như chế độ khởi động, chế độ làm việc khi sóng to, gió lớn. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách.

   58 p hict 26/11/2022 1 0

 • Ebook Chế độ làm việc của điêden tàu thủy: Phần 2

  Ebook Chế độ làm việc của điêden tàu thủy: Phần 2

  Phần 2 cuốn sách "Chế độ làm việc của điêden tàu thủy" cung cấp cho người đọc các nội dung: Các chế độ làm việc không ổn định của động cơ chính tàu thủy, tối ưu hóa chế độ làm việc của Điêden lai chân vịt biến nước. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   65 p hict 26/11/2022 1 0

 • Ebook Khai thác động lực tàu thủy: Phần 1

  Ebook Khai thác động lực tàu thủy: Phần 1

  Cuốn sách "Phương pháp khai thác động lực tàu thủy" giới thiệu với độc giả những chế độ khai thác thực tế, phân tích những yếu tố có ảnh hưởng tới sự hoạt động của động cơ, nêu và phân tích những cơ sở lý luận có tính cơ bản cho phép khai thác hệ động lực an toàn và có hiệu quả kinh tế.

   161 p hict 26/11/2022 1 0

 • Ebook Khai thác động lực tàu thủy: Phần 2

  Ebook Khai thác động lực tàu thủy: Phần 2

  Ebook Khai thác động lực tàu thủy: Phần 2 cung cấp cho người đọc các nội dung: Ảnh hưởng của các yếu tố khai thác tới quá trình công tác của động cơ, tổn thất nhiệt và phương pháp tận dụng, thiết bị tận dụng nhiệt thông dụng trên tàu thủy. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   103 p hict 26/11/2022 1 0

 • Xây dựng luật điều khiển mới cho turbine gió sử dụng DFIG

  Xây dựng luật điều khiển mới cho turbine gió sử dụng DFIG

  Bài viết Xây dựng luật điều khiển mới cho turbine gió sử dụng DFIG đưa ra một luật điều khiển mới cho bộ điều khiển của bộ chuyển đổi phía rotor của turbine gió sử dụng máy phát điện cảm ứng nguồn kép.

   5 p hict 26/11/2022 1 0

 • Nghiên cứu thực nghiệm các tính năng ảnh hưởng đến hệ thống bơm nhiệt quá lạnh - quá nhiệt tự dùng nguồn nhiệt

  Nghiên cứu thực nghiệm các tính năng ảnh hưởng đến hệ thống bơm nhiệt quá lạnh - quá nhiệt tự dùng nguồn nhiệt

  Bài viết Nghiên cứu thực nghiệm các tính năng ảnh hưởng đến hệ thống bơm nhiệt quá lạnh - quá nhiệt tự dùng nguồn nhiệt nghiên cứu ảnh hưởng hệ số làm việc của hệ thống dùng môi chất R32 để làm môi chất lạnh trong hệ thống bơm nhiệt có quá lạnh/ quá nhiệt.

   5 p hict 26/11/2022 1 0

 • Nghiên cứu lý thuyết ảnh hưởng sai số gia công đến sự lệch của kích thước tọa độ đường ống thiết kế trên tàu

  Nghiên cứu lý thuyết ảnh hưởng sai số gia công đến sự lệch của kích thước tọa độ đường ống thiết kế trên tàu

  Bài viết Nghiên cứu lý thuyết ảnh hưởng sai số gia công đến sự lệch của kích thước tọa độ đường ống thiết kế trên tàu trình bày kết quả nghiên cứu tìm ra mối liên hệ hình học giữa sai số trong gia công đến sự lệch của kích thước tọa độ đường ống thiết kế trên tàu.

   6 p hict 26/11/2022 1 0

 • Nghiên cứu tối ưu hoá quá trình cháy bột than trong lò hơi SG 130-40-450 bằng phương pháp mô phỏng số CFD

  Nghiên cứu tối ưu hoá quá trình cháy bột than trong lò hơi SG 130-40-450 bằng phương pháp mô phỏng số CFD

  Bài viết Nghiên cứu tối ưu hoá quá trình cháy bột than trong lò hơi SG 130-40-450 bằng phương pháp mô phỏng số CFD tập trung nghiên cứu nâng cao hiệu suất cháy than antraxit và than nhập khẩu á bitum trong buồng đốt than phun kiểu tiếp tuyến SG 130-40-450 bằng phương pháp mô phỏng số trên máy tính CFD (tính toán động học chất lưu).

   5 p hict 26/11/2022 1 0

 • Phương pháp điều khiển mờ trượt cho hệ Pendubot

  Phương pháp điều khiển mờ trượt cho hệ Pendubot

  Bài viết Phương pháp điều khiển mờ trượt cho hệ Pendubot sử dụng giải thuật mờ trượt (Fuzzy Sliding Mode Control-FSMC) để giải quyết bài toán cân bằng tại vị trí TOP của mô hình pendubot. Ý tưởng chính của phương pháp này là sử dụng giải thuật mờ kết hợp với giải thuật di truyền để lựa chọn thông số điều khiển cho bộ điều khiển trượt...

   5 p hict 26/11/2022 1 0

 • Ứng dụng công nghệ ép phun nhựa - sợi thủy tinh trong chế tạo xe khách giường nằm ở Việt Nam

  Ứng dụng công nghệ ép phun nhựa - sợi thủy tinh trong chế tạo xe khách giường nằm ở Việt Nam

  Bài viết Ứng dụng công nghệ ép phun nhựa - sợi thủy tinh trong chế tạo xe khách giường nằm ở Việt Nam giới thiệu ứng dụng công nghệ ép phun để sản xuất nội địa hóa các sản phẩm của ô tô. Công nghệ này có nhiều ưu điểm: Tạo ra những sản phẩm có hình dáng phức tạp tùy ý kể cả mặt trong và mặt ngoài, có độ thẩm mỹ cao, tính chịu lực...

   5 p hict 26/11/2022 1 0

 • Mô phỏng độ êm dịu của xe khách giường nằm

  Mô phỏng độ êm dịu của xe khách giường nằm

  Bài viết Mô phỏng độ êm dịu của xe khách giường nằm đưa ra những nghiên cứu về mô phỏng độ êm dịu của xe khách giường nằm, một trong những tiêu chí quan trọng dùng để đánh giá chất lượng xe.

   6 p hict 26/11/2022 1 0

 • Ảnh hưởng của nhiên liệu, tỷ số nén và góc đánh lửa sớm đến quá trình cháy hỗn hợp xăng - ethanol trong động cơ Daewoo

  Ảnh hưởng của nhiên liệu, tỷ số nén và góc đánh lửa sớm đến quá trình cháy hỗn hợp xăng - ethanol trong động cơ Daewoo

  Bài viết Ảnh hưởng của nhiên liệu, tỷ số nén và góc đánh lửa sớm đến quá trình cháy hỗn hợp xăng - ethanol trong động cơ Daewoo trình bày kết quả nghiên cứu ảnh hưởng của thành phần nhiên liệu, các thông số kết cấu, vận hành đến quá trình cháy và tính năng của động cơ đánh lửa cưỡng bức sử dụng xăng pha ethanol.

   5 p hict 26/11/2022 1 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số