Bài giảng Tin học cơ sở 3 bài 1: Tổng quan về cơ sở dữ liệu quan hệ

Bài giảng "Tin học cơ sở 3 bài 1: Tổng quan về cơ sở dữ liệu quan hệ" được biên soạn nhằm giúp các bạn sinh viên nắm được khái niệm thông tin và dữ liệu; Biết cách lưu trữ và truy xuất dữ liệu; Trình bày được định nghĩa cơ sở dữ liệu;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết bài giảng tại đây.

11 p hict 26/02/2024 5 0

Bài giảng Tin học cơ sở 3 bài 5: Form

Bài giảng "Tin học cơ sở 3 bài 5: Form" được biên soạn gồm các nội dung sau: giới thiệu tổng quát về form; các thành phần trong form; các loại form thông dụng; cách tạo form; thuộc tính cơ bản của form;... Mời thầy cô và các em cùng tham khảo chi tiết bài giảng.

18 p hict 26/02/2024 3 0

Bài giảng Tin học cơ sở 3 bài 3: Table and relation

Bài giảng "Tin học cơ sở 3 bài 3: Table and relation" được biên soạn nhằm giúp các bạn sinh viên nắm được cách tạo table gồm có 2 bước gồm: tạo cấu trúc Table và nhập dữ liệu cho Table. Thông qua bài giảng, các bạn sẽ nắm vững nội dung kiến thức cũng như thực hành, vận dụng thật tốt trong thực tiễn. Mời thầy cô và các em cùng tham khảo chi tiết...

43 p hict 26/02/2024 5 0

Bài giảng Tin học cơ sở 3 bài 6: Report

Bài giảng "Tin học cơ sở 3 bài 6: Report" đưa ra những ví dụ cụ thể về tạo report giúp sinh viên nắm nội dung bài học nhanh nhất và dễ hiểu nhất. Đồng thời bài giảng hướng dẫn chi tiết các bước để các em tiện cho việc thực hành. Mời thầy cô và các em cùng tham khảo chi tiết bài giảng.

5 p hict 26/02/2024 5 0

Bài giảng Tin học cơ sở 3 bài 2: Giới thiệu Microsoft Access

Bài giảng "Tin học cơ sở 3 bài 2: Giới thiệu Microsoft Access" được biên soạn nhằm giúp các bạn sinh viên nắm được định nghĩa về Microsoft Access; Biết được một số đối tượng cơ bản của Access; Môi trường làm việc của Access;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết bài giảng tại đây.

24 p hict 26/02/2024 5 0

Bài giảng Tin học cơ sở 3 bài 4: Query

Bài giảng "Tin học cơ sở 3 bài 4: Query" được biên soạn gồm các nội dung sau: khái niệm query; các loại query, các công cụ tạo query trong access; một số toán tử, lệnh và hàm trong SQL; Query tham số. Mời thầy cô và các em cùng tham khảo chi tiết bài giảng.

97 p hict 26/02/2024 5 0

Bài giảng Tin học đại cương (Phần 2): Bài 5 - Một số thuật toán thông dụng

Bài giảng "Tin học đại cương (Phần 2): Bài 5 - Một số thuật toán thông dụng" được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Các cấu trúc cơ bản trong lập trình; Giả mã (pseudocode); Thuật toán số học; Thuật toán về dãy; Thuật toán đệ quy. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng tại đây!

28 p hict 26/02/2024 6 0

Bài giảng Tin học đại cương (Phần 2): Bài 4 - Giải quyết bài toán

Bài giảng "Tin học đại cương (Phần 1): Bài 4 - Giải quyết bài toán" được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Bài toán (problem); Giải quyết bài toán bằng máy tính; Biểu diễn thuật toán; Các tiêu chí giải thuật cần thỏa mãn. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng tại đây!

31 p hict 26/02/2024 5 0

Bài giảng Tin học đại cương (Phần 3): Bài 6 - Tổng quan về ngôn ngữ C

Bài giảng "Tin học đại cương (Phần 3): Bài 6 - Tổng quan về ngôn ngữ C" được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Lịch sử ph|t triển; Các phần tử cơ bản của ngôn ngữ C; Cấu trúc cơ bản của chương trình C; Biên dịch chương trình C; Trình biên dịch Turbo C++. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng tại đây!

51 p hict 26/02/2024 6 0

Bài giảng Tin học đại cương (Phần 3): Bài 7 - Kiểu dữ liệu và biểu thức trong C

Bài giảng "Tin học đại cương (Phần 3): Bài 7 - Kiểu dữ liệu và biểu thức trong C" được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Các kiểu dữ liệu chuẩn trong C; Khai báo và khởi tạo biến, hằng; Biểu thức trong C; Các phép toán trong C; Một số toán tử đặc trưng; Các lệnh vào ra dữ liệu với các biến. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng tại đây!

70 p hict 26/02/2024 9 0

Bài giảng Tin học đại cương (Phần 1): Bài 1.1 - Thông tin và tin học

Bài giảng "Tin học đại cương (Phần 1): Bài 1.1 - Thông tin và tin học " được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Thông tin và xử lý thông tin; Máy tính điện tử và phân loại; Tin học và các ngành liên quan;... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng tại đây!

50 p hict 26/02/2024 5 0

Bài giảng Tin học đại cương (Phần 1): Bài 2.1 - Tổ chức bên trong máy tính

Bài giảng "Tin học đại cương (Phần 1): Bài 2.1 - Tổ chức bên trong máy tính" được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Mô hình cơ bản của máy tính; Bộ xử lý trung tâm - CPU; Bộ nhớ; Hệ thống vào-ra; Liên kết hệ thống (buses). Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng tại đây!

71 p hict 26/02/2024 6 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=hict
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERhict271220vi