• Ebook 63 nguyên tắc marketing sát thủ: Phần 1

  Ebook 63 nguyên tắc marketing sát thủ: Phần 1

  Ebook 63 nguyên tắc marketing sát thủ: Phần 1 sẽ mang đến cho các bạn những chiến lược marketing bán hàng vô cùng hiệu quả thông qua các nguyên tắc như: Về sự hài hước - trở nên hài hước trong marketing là điều mạo hiểm, hãy coi chừng người thiết kế cho các phương tiện truyền thông cần in ấn của bạn,... Để nắm nội dung mời các bạn cùng tham khảo.

   58 p hict 22/04/2019 55 1

 • Ebook Chiến lược định vị người tiêu dùng: Phần 1

  Ebook Chiến lược định vị người tiêu dùng: Phần 1

  Chiến lược định vị người tiêu dùng hứa hẹn thay đổi cách nghĩ của chúng ta về việc phát triển sản phẩm. Cuốn sách này cho quý vị biết cách giải quyết và phát triển những sản phẩm có lợi nhuận cao. Phần 1 của cuốn sách sẽ mang đến các nội dung chính sau: Hewlett - Packard sang số, phép tính cà phê của Maxwell, khối Rubik của việc cải tiến hàng...

   263 p hict 22/04/2019 60 2

 • Ebook 63 nguyên tắc marketing sát thủ: Phần 2

  Ebook 63 nguyên tắc marketing sát thủ: Phần 2

  Nối tiếp phần 1 của ebook 63 nguyên tắc marketing sát thủ: Phần 2 tiếp tục mang đến cho các bạn những chiến lược marketing bán hàng vô cùng hiệu quả thông qua các nguyên tắc như: Sẽ hữu ích nếu ở đúng địa điểm - đúng thời điểm, một lời chào hàng đặc biệt phải có thời hạn hoặc là lời chào hàng đó không đặc biệt, tác phẩm nghệ thuật...

   45 p hict 22/04/2019 52 1

 • Ebook Chiến lược định vị người tiêu dùng: Phần 2

  Ebook Chiến lược định vị người tiêu dùng: Phần 2

  Nối tiếp phần 1 của ebook Chiến lược định vị người tiêu dùng: Phần 2 tiếp tục trình bày các chương còn lại như: Gene tư duy - tư duy người tiêu dùng "trên giá hàng", biến tổng thống và truyền thông công cộng thành "sản phẩm", RDE đánh bại định luật Murphy và " bóc trần" thị trường chứng khoán,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   146 p hict 22/04/2019 57 1

 • Ứng dụng marketing giáo dục trong các trường đại học của Việt Nam

  Ứng dụng marketing giáo dục trong các trường đại học của Việt Nam

  Hội nhập đã mở ra những cơ hội, đồng thời tạo ra khá nhiều thách thức đối với mọi lĩnh vực, trong đó có hoạt động giáo dục.Bài viết nhằm phân tích khái niệm marketing giáo dục và cách vận dụng marketing giáo dục trong hệ thống các trường đại học tại Việt Nam.

   9 p hict 22/04/2019 18 1

 • Các yếu tố tác động đến tránh né quảng cáo trên Facebook của giới trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

  Các yếu tố tác động đến tránh né quảng cáo trên Facebook của giới trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

  Nghiên cứu này nhằm khám phá và khẳng định các yếu tố tác động đến sự tránh né quảng cáo trong môi trường mạng xã hội Facebook của giới trẻ. Dữ liệu được phân tích từ 335 khách hàng là giới trẻ tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Mô hình nghiên cứu và các thang đo được xây dựng từ cơ sở lý thuyết về tránh né quảng cáo của Cho và Cheon (2004);...

   15 p hict 22/04/2019 32 1

 • Cách thức sử dụng ngôn ngữ của người bán hàng trực tuyến trong giao tiếp với khách hàng

  Cách thức sử dụng ngôn ngữ của người bán hàng trực tuyến trong giao tiếp với khách hàng

  Cách dùng ngôn ngữ để giới thiệu sản phẩm, trao đổi, thương lượng và thuyết phục khách hàng. Qua đó, bài viết góp phần khẳng định và chứng minh một số đặc điểm thú vị về cách thức sử dụng ngôn ngữ của người bán hàng trực tuyến trong tương quan với kiểu bán hàng truyền thống.

   8 p hict 22/04/2019 24 1

 • Bài giảng Quản trị marketing: Mở đầu - TS. Đinh Tiến Minh

  Bài giảng Quản trị marketing: Mở đầu - TS. Đinh Tiến Minh

  Bài giảng Quản trị Marketing: Mở đầu giúp các bạn nắm bắt được những thông tin chung về môn học như đối tượng, mục tiêu, lịch giảng dạy, tài liệu tham khảo, phương pháp giảng dạy, cách đánh giá môn học cùng một số thông tin khác.

   6 p hict 21/03/2019 33 1

 • Bài giảng Quản trị marketing: Bài 2 - TS. Đinh Tiến Minh

  Bài giảng Quản trị marketing: Bài 2 - TS. Đinh Tiến Minh

  Bài giảng Quản trị marketing - Bài 2: Thu thập thông tin & Đo lường thị trường" cung cấp cho người học các kiến thức: Hệ thống thông tin marketing, qui trình nghiên cứu thị trường. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   9 p hict 21/03/2019 30 1

 • Bài giảng Quản trị marketing: Bài 1 - TS. Đinh Tiến Minh

  Bài giảng Quản trị marketing: Bài 1 - TS. Đinh Tiến Minh

  Bài giảng Quản trị marketing - Bài 1: Nhập môn quản trị marketing" cung cấp cho người học các kiến thức về bản chất marketing, qui trình quản trị Marketing, qui trình lập kế hoạch Marketing

   8 p hict 21/03/2019 33 1

 • Bài giảng Quản trị marketing: Bài 6 - TS. Đinh Tiến Minh

  Bài giảng Quản trị marketing: Bài 6 - TS. Đinh Tiến Minh

  Bài giảng giúp người học hiểu phân khúc thị trường là gì và vì sao doanh nghiệp cần phải phân khúc thị trường, hiểu tầm quan trọng của việc lựa chọn thị trường mục tiêu và cách thức lựa chọn phân khúc thị trường phù hợp với doanh nghiệp, nắm được các cách thức định vị sản phẩm/ dịch vụ trên thị trường.

   15 p hict 21/03/2019 27 1

 • Bài giảng Quản trị marketing: Bài 3 - TS. Đinh Tiến Minh

  Bài giảng Quản trị marketing: Bài 3 - TS. Đinh Tiến Minh

  Bài giảng giúp học viên hiểu các yếu tố môi trường vĩ mô và vi mô ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động của doanh nghiệp trong việc phân tích nhu cầu (Need) và xu hướng (Trend/ Fad) của thị trường. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   12 p hict 21/03/2019 30 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số