• Video Hướng dẫn cắt váy đầm theo mẫu

  Video Hướng dẫn cắt váy đầm theo mẫu

  Video này sẽ chia sẻ và hướng dẫn cách cắt váy đầm theo mẫu. Đây là dạng váy cúp ngực, có đai dưới xòe. Video cung cấp các thông số của kiểu mẫu và tiến hành mô tả các bước làm thông qua hướng dẫn vẽ trên khuôn giấy trước khi thực hành cắt mẫu thật. Qua đó, các bạn có thể nắm được những quy trình và trình tự trong khâu vẽ và cắt đầm...

  hict 09/10/2018 150 0

 • Video Hướng dẫn may áo xoắn ngực

  Video Hướng dẫn may áo xoắn ngực

  Video Video này sẽ chia sẻ đến các bạn 3 cách tạo xoắn phần thân trên áo với chất liệu vải nhung, với 3 kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, video có thể là ý tưởng phá cách cho các bạn cùng tham khảo để lấy cảm hứng sáng tạo ra các mẫu xoắn ngực áo mới. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 10/06/2019 19 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt may đầm cúp ngực

  Video Hướng dẫn cách cắt may đầm cúp ngực

  Video này đề cập đến cách may đầm cúp ngực. Cụ thể, video sẽ hướng dẫn người xem các thao tác cơ bản: cách đo, cách vẽ và cách cắt may đầm cúp ngực hay váy cúp ngục đơn giản và chi tiết nhất. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 09/10/2018 27 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt váy liền thân cổ tim chồng

  Video Hướng dẫn cách cắt váy liền thân cổ tim chồng

  Video sẽ hướng dẫn các bạn cách cắt váy liền thân cổ tìm chồng dựa vào mẫu váy liền thân cơ bản. Đây là tài liệu thú vị cho những bạn đam mê ngành May và thiết kế thời trang muốn tự mình khám phá và học hỏi kỹ thuật cắt may cơ bản. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 09/10/2018 23 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt váy liền thân cơ bản

  Video Hướng dẫn cách cắt váy liền thân cơ bản

  Video sẽ giới thiệu đến người xem cách vẽ cho phần cạp váy và cách vẽ cho các phần còn lại của váy xòe liền thân. Bên cạnh đó, video còn hướng dẫn người xem cách cắt may váy xòe liền thân. Với công thức và cách cắt may váy xòe liền thân chi tiết cho bạn trong video dưới đây, chắc chắn bạn đã có thể tự mình vẽ mẫu váy theo sở thích và thực...

  hict 09/10/2018 18 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt quần baggy nữ

  Video Hướng dẫn cách cắt quần baggy nữ

  Video này sẽ hướng dẫn cho các bạn học cắt may quần baggy nữ. Đây là một loại quần tây mặc màu hè cho các bạn công sở hoặc đi chơi đều rất thuận tiện. Video giới thiệu các bước chỉ dẫn cắt may quần baggy phần thân trước và cắt may quần baggy phần thân sau. Hy vọng với các bước hướng dẫn này sẽ thực sự hữu ích cho các bạn chuyên ngành...

  hict 09/10/2018 621 0

 • Video Hướng dẫn thiết kế đầm xoắn eo lệch một bên

  Video Hướng dẫn thiết kế đầm xoắn eo lệch một bên

  Video "Hướng dẫn thiết kế đầm xoắn eo lệch một bên" trình bày cách thiết kế một chiếc đầm xoắn eo thông qua các thông số có sẵn với cách thiết kế rập phần eo, đóng ben cho phần thân trên, tạo các đường xoắn tại vị trí xoắn eo, thiết kế phần thân dưới cho đầm xoắn eo,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  hict 10/06/2019 50 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt áo sơ mi nữ cơ bản

  Video Hướng dẫn cách cắt áo sơ mi nữ cơ bản

  Video sẽ hướng dẫn cách cắt áo sơ mi nữ cơ bản sườn xám. Thông qua nội dung video này, các bạn sẽ được học cách vẽ, đo đạc trực tiếp trên giấy thông qua thông số được cho sẵn của kiểu mẫu. Bên cạnh đó, video còn giới thiệu cách cắt áo sơ mi nữ. Để có thể hiểu thêm về nội dung video này, mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 09/10/2018 81 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt váy cổ hai ve theo mẫu

  Video Hướng dẫn cách cắt váy cổ hai ve theo mẫu

  Video sẽ hướng dẫn người xem cách vẽ mấu giấy của váy cổ hai ve theo mẫu: thân sau, thân trước, cổ áo. Bên cạnh đó, video còn giới thiệu cách cắt mẫu váy này. Hy vọng rằng hướng dẫn cách cắt váy cổ hai ve theo mẫu dưới đây sẽ giúp bạn có được những mẫu cổ 2 ve giả vest vừa nữ tính, sành điệu và thời trang.

  hict 09/10/2018 153 0

 • Video Hướng dẫn thiết kế và ráp áo cổ thuyền đổ

  Video Hướng dẫn thiết kế và ráp áo cổ thuyền đổ

  Video này chia sẻ đến người xem cách thiết kế và ráp áo cổ thuyền đổ đối với vải co giãn. Video trình bày cách thiết kế phần thân sau và phần thân trước của kiểu áo cổ thuyền đổ, công thức mở cổ đổ cho áo cổ thuyền,... Hi vọng video sẽ mang đến cho các bạn chuyên ngành may mặc nhiều kiến thức hữu ích.

  hict 10/06/2019 15 0

 • Video Hướng dẫn thiết kế váy xoắn nhún eo

  Video Hướng dẫn thiết kế váy xoắn nhún eo

  Video này chia sẻ đến người xem thiết kế váy xoắn nhún eo thông qua cách thiết kế phần thân trên, phần thân dưới, độ nhún của thân váy, cách phân chia ly cho phần nhún váy phía trước,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  hict 10/06/2019 44 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt quần âu nữ cơ bản

  Video Hướng dẫn cách cắt quần âu nữ cơ bản

  Video này chia sẻ và hướng dẫn cách cắt quần âu nữ cơ bản. Video cung cấp các thông số của kiểu mẫu và tiến hành mô tả các bước làm thông qua hướng dẫn vẽ trên khuôn giấy trước khi thực hành cắt mẫu thật. Qua đó giúp các bạn nắm được các kỹ năng cắt may cơ bản trong chuyên ngành May và thiết kế thời trang. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 09/10/2018 87 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số