• Bài thuyết trình Marketing căn bản - Đề tài: Giá

  Bài thuyết trình Marketing căn bản - Đề tài: Giá

  Bài thuyết trình "Marketing căn bản - Đề tài: Giá" có cấu trúc gồm 3 phần trình bày các nội dung: Khái niệm giá, định giá, chiến lược định giá; sơ bộ các yếu tố cấu thành giá của Vinamilk; chiến lược định giá cụ thể của dòng sản phẩm sữa tươi Vinamilk. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   31 p hict 08/09/2015 789 5

 • Bài thuyết trình Phân tích chiến lược giá tại Saudi Aramco

  Bài thuyết trình Phân tích chiến lược giá tại Saudi Aramco

  Bài thuyết trình "Phân tích chiến lược giá tại Saudi Aramco" cung cáp cho người học một số kiến thức về Công ty Saudi Aramco, môi trường kinh doanh của Công ty Saudi Aramco, phân tích các chiến lược kinh doanh của công ty, phân tích chuỗi giá trị các nguồn lực của công ty,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   27 p hict 08/09/2015 630 2

 • Email Marketing training: Email Marketing - Cách thức áp dụng trong doanh nghiệp

  Email Marketing training: Email Marketing - Cách thức áp dụng trong doanh nghiệp

  Email Marketing training: Email Marketing - Cách thức áp dụng trong doanh nghiệp giúp các bạn nắm được hành vi người mua hàng, Email Marketing hoạt động khi nào, các hình thức Email Marketing, nội dung và bố cục từng loại Email Marketing, đánh giá chiến dịch Email Marketing và một số nội dung khác.

   32 p hict 07/09/2015 519 3

 • Bài thuyết trình Kỹ thuật sẵn có tốt nhất (BAT) - Áp dụng cho quy trình dệt nhuộm

  Bài thuyết trình Kỹ thuật sẵn có tốt nhất (BAT) - Áp dụng cho quy trình dệt nhuộm

  Đề tài thuyết trình cung cấp cho người đọc các quy trình dệt nhuộm và vấn đề môi trường trong quy trình dệt nhuộm, những kỹ thuật xem xét đề xuất BAT, áp dụng BAT quy trình dệt nhuộm tại Việt Nam, một số tiêu chuẩn áp dụng trong quy trình dệt nhuộm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   17 p hict 07/09/2015 783 4

 • Bài thảo luận: Vật liệu may

  Bài thảo luận: Vật liệu may

  Giúp cho sinh viên nắm vững các đặc điểm, cấu trúc, tính chất các loại nguyên liệu, phụ liệu để có biện pháp xử lý thích hợp trong quá trình thiết kế gia công sản xuất trong may công nghiệp.

   18 p hict 27/04/2015 1204 16

 • Thảo luận: Vật liệu may

  Thảo luận: Vật liệu may

  Bài thảo luận trình bày những kiến thúc cơ bản về tính chất, cấu trúc cơ lý hoá của các loại vải thông dụng trong ngành may, giúp sinh viên chuyên ngành này nắm rõ kiến thức về lý hóa các loại vải.

   15 p hict 27/04/2015 821 6

 • Bài thuyết trình đồ án tốt nghiệp: Showroom thời trang Ninomaxx

  Bài thuyết trình đồ án tốt nghiệp: Showroom thời trang Ninomaxx

  Bài thuyết trình đồ án tốt nghiệp: Showroom thời trang Ninomaxx nhằm giới thiệu mặt hàng mới, quảng bá thương hiệu của công ty, mang lại một hình ảnh ấn tượng về showroom giúp cho khách hàng hiểu được sản phẩm kinh doanh. Hiệu quả của showroom chính là sự thu hút của khách hàng.

   46 p hict 27/04/2015 902 8

Hướng dẫn khai thác thư viện số