• Ebook Vật liệu kỹ thuật điện và kỹ thuật an toàn điện

  Ebook Vật liệu kỹ thuật điện và kỹ thuật an toàn điện

  Ebook Vật liệu kỹ thuật điện và kỹ thuật an toàn điện gồm 2 phần. Phần 1 trình bày những kiến thức cơ bản về vật liệu dẫn điện, vật liệu cách điện, vật liệu bán dẫn, vật liệu từ và những ứng dụng chủ yếu của chúng trong kỹ thuật. Phần 2 phân tích những khái niệm cơ bản về an toàn điện và trường hợp mất an toàn trong các mạng...

   155 p hict 28/12/2018 7 0

 • Bài giảng Vật liệu điện: Tổn hao điện môi - ThS. Nguyễn Hữu Vinh

  Bài giảng Vật liệu điện: Tổn hao điện môi - ThS. Nguyễn Hữu Vinh

  Bài giảng Vật liệu điện: Tổn hao điện môi do ThS. Nguyễn Hữu Vinh biên soạn sau đây sẽ trang bị cho các bạn những kiến thức về định nghĩa tổn hao điện môi, sơ đồ thay thế tính tổn thất điện môi, nguyên nhân gây tổn hao điện môi.

   11 p hict 28/12/2018 5 0

 • Bài giảng Kỹ thuật điện, điện tử: Phần 1 (Chương 2) - GV. Cái Việt Anh Dũng

  Bài giảng Kỹ thuật điện, điện tử: Phần 1 (Chương 2) - GV. Cái Việt Anh Dũng

  Chương 2 "Mạch điện hình sin 1 pha" thuộc phần 1 bài giảng Kỹ thuật điện, điện tử trình bày về: Các khái niệm về dòng điện xoay chiều hình sin, mạch điện xoay chiều R-L-C, biểu diễn dòng điện hình sin bằng số phức, phương pháp giải mạch xoay chiều,...

   29 p hict 28/12/2018 7 0

 • Bài giảng Hệ thống rơle bảo vệ nhà máy điện và trạm biến áp - TS. Nguyễn Xuân Tùng

  Bài giảng Hệ thống rơle bảo vệ nhà máy điện và trạm biến áp - TS. Nguyễn Xuân Tùng

  Bài giảng "Hệ thống rơle bảo vệ nhà máy điện và trạm biến áp" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Tổng quan rơle kỹ thuật số của hãng ABB, các nguyên lý bảo vệ cơ bản, rơle kỹ thuật số RET 521, rơle kỹ thuật số REG 216, rơle kỹ thuật số REL 561,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   348 p hict 28/12/2018 4 0

 • Bài giảng Kỹ thuật điện, điện tử: Phần 1 (Chương 1) - GV. Cái Việt Anh Dũng

  Bài giảng Kỹ thuật điện, điện tử: Phần 1 (Chương 1) - GV. Cái Việt Anh Dũng

  Chương 1 "Tổng quan về mạch điện, các định luật cơ bản" thuộc phần 1 bài giảng Kỹ thuật điện, điện tử cung cấp cho các bạn những nội dung về các đại lượng đặc trưng năng lượng trong mạch điện, các phần tử cơ bản của mạch điện, các định luật cơ bản của mạch điện,..

   29 p hict 28/12/2018 8 0

 • Bài giảng môn học An toàn điện

  Bài giảng môn học An toàn điện

  Bài giảng môn học An toàn điện tập trung trình bày các vấn đề cơ bản về khái niệm và phân tích an toàn trong các mạng điện, các biện pháp kỹ thuật an toàn. Mời các bạn cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin chi tiết.

   45 p hict 28/12/2018 6 0

 • Bài giảng Mạch Logic (hệ tổ hợp) - CĐ Công nghệ Thủ Đức

  Bài giảng Mạch Logic (hệ tổ hợp) - CĐ Công nghệ Thủ Đức

  Bài giảng trình bày về phương pháp biểu diễn hàm đại số Boole, bài tập bìa Karnaugh và rút gọn hàm bool, cách chuyển hàm logic vào bảng Karnaugh, các bước giải bài toán thiết kế logic,... Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

   34 p hict 28/12/2018 4 0

 • Bài giảng Phân tích dòng điện qua người - ĐHSP Kỹ thuật

  Bài giảng Phân tích dòng điện qua người - ĐHSP Kỹ thuật

  Bài giảng Phân tích dòng điện qua người trình bày về các nội dung: mạng điện cách điện với đất, mạng điện nối đất, các biện pháp bảo vệ. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

   23 p hict 28/12/2018 7 0

 • Bài giảng Giới thiệu về IC - CĐ Công nghệ Thủ Đức

  Bài giảng Giới thiệu về IC - CĐ Công nghệ Thủ Đức

  Bài giảng trình bày nội dung khái niệm về IC, giới thiệu về IC, các đại lượng điện đặc trưng, công suất tiêu tán, đặc điểm về IC, phân loại về IC. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng để tìm hiểu nội dung chi tiết về IC.

   51 p hict 28/12/2018 4 0

 • Bài giảng Các thiết bị điện tử cơ bản - CĐ Công nghệ Thủ Đức

  Bài giảng Các thiết bị điện tử cơ bản - CĐ Công nghệ Thủ Đức

  Bài giảng trình bày nội dung về các thiết bị điện tử cơ bản, như: điện trở - cuộn dây - tụ điện, Relay đóng ngắt, Diode, Transistor và dao động ký. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết của bài giảng, mời các bạn cùng tham khảo.

   78 p hict 28/12/2018 2 0

 • Bài giảng Vật liệu và linh kiện điện tử: Giới thiệu môn học - ThS. Hà Duy Hưng

  Bài giảng Vật liệu và linh kiện điện tử: Giới thiệu môn học - ThS. Hà Duy Hưng

  Nội dung bài giảng "Vật liệu và linh kiện điện tử" cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể mô hình hóa và phân tích các mạch điện tử liên quan đến tất cả các chuyên ngành của khoa Điện – điện tử. Cụ thể gồm: Sự dẫn điện trong kim loại – điện trở, vật liệu điện môi – tụ điện, vật liệu từ - cuộn dây, chất...

   11 p hict 28/12/2018 6 0

 • Bài giảng Plasma trong điện trường

  Bài giảng Plasma trong điện trường

  Bài giảng Plasma trong điện trường sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức về điện tích trong điện trường, bán kính Debye, sự tán xạ các hạt mang điện, hạt mang điện trong từ trường, dao động và sóng trong Plasma.

   15 p hict 28/12/2018 3 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số