Môn học Hạch toán định mức nhằm trang bị kiến thức cơ bản về khái niệm, nguyên tắc, phương pháp hạch toán định mức trong kinh doanh ăn uống, học sinh cũng hình thành được một số kỹ năng cơ bản, tính toán, xây dựng được các nghiệp vụ trong nhà bếp như tính giá thành, giá bán, lãi gộp, tỷ lệ lãi gộp, thực lãi... Môn học này vận dụng những kiến thức cần thiết để xây dựng giá thành, giá bán và góp phần quản lý các sản phẩm, dịch vụ ăn uống.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.