• Multi-response optimization of EDD process of die steel for improving production rate and hole quality

  Multi-response optimization of EDD process of die steel for improving production rate and hole quality

  Improving the technical outputs of the electrical discharge drilling (EDD) process is an effective solution to decrease manufacturing costs. This paper presented a multi-response optimization to simultaneously improve the material removal rate (MRR) and decrease the dilation of hole (DH).

   6 p hict 26/05/2020 70 2

 • Các yếu tố ảnh hưởng đến dạy và học phát âm tiếng Anh

  Các yếu tố ảnh hưởng đến dạy và học phát âm tiếng Anh

  Trong phạm vi bài viết này, người viết sẽ nhấn mạnh tầm quan trọng của phát âm tiếng Anh. Bên cạnh đó, dựa trên một số nghiên cứu cũng như lý thuyết liên quan về phát âm, người viết sẽ phân loại các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình dạy và học phát âm tiếng Anh, đồng thời đưa ra một số đề xuất nhằm cải thiện chất lượng dạy và học...

   9 p hict 26/11/2019 150 4

 • Áp dụng phương pháp học đảo ngược trong dạy và học tiếng Anh ở Việt Nam: Lợi ích và thách thức

  Áp dụng phương pháp học đảo ngược trong dạy và học tiếng Anh ở Việt Nam: Lợi ích và thách thức

  Bài viết này bàn về những lợi ích và thách thức của việc áp dụng phương pháp học đảo ngược trong việc dạy tiếng Anh ở Việt Nam qua việc tìm hiểu nguyên tắc hoạt động của phương pháp này cũng như phân tích đặc điểm người học Việt Nam.

   5 p hict 26/11/2019 144 2

 • Xu hướng dạy tiếng Anh đáp ứng nhu cầu giao tiếp nơi công sở trên thế giới: Một số khuyến nghị cho Việt Nam

  Xu hướng dạy tiếng Anh đáp ứng nhu cầu giao tiếp nơi công sở trên thế giới: Một số khuyến nghị cho Việt Nam

  Bài viết sẽ cung cấp thông tin từ các nghiên cứu gần đây nhất về xu hướng dạy tiếng Anh đáp ứng nhu cầu giao tiếp trong công việc trên thế giới, trình bày thực trạng dạy và học tiếng Anh ở Việt Nam, từ đó đưa ra các khuyến nghị cho các trường đại học ở Việt Nam nhằm nâng cao kỹ năng tiếng Anh giao tiếp nơi công sở cho sinh viên.

   6 p hict 26/11/2019 163 3

 • Một số vấn đề đặt ra từ thực tiễn hoạt động của VAMC

  Một số vấn đề đặt ra từ thực tiễn hoạt động của VAMC

  Bài viết tập trung làm rõ thực trạng nợ xấu cũng như thực tiễn hoạt động và những hạn chế của VAMC, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần phát huy vai trò của VAMC trong xử lý nợ xấu của các NHTM Việt Nam.

   6 p hict 22/07/2019 193 1

 • Phát triển các hoạt động khoa học - công nghệ tại Học viện Ngân hàng

  Phát triển các hoạt động khoa học - công nghệ tại Học viện Ngân hàng

  Những năm gần đây, các hoạt động khoa học - công nghệ tại Học viện Ngân hàng (HVNH) có những bước phát triển mạnh mẽ cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Hoạt động khoa học - công nghệ đã có những đóng góp quan trọng vào nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trong nhà trường cũng như khẳng định và nâng cao uy tín, vị thế của HVNH trong khối...

   6 p hict 22/07/2019 181 1

 • Video Hướng dẫn cắt bộ áo liền quần: Phần 1

  Video Hướng dẫn cắt bộ áo liền quần: Phần 1

  Video này chia sẻ đến người xem cách cắt may bộ áo liền quần thông qua các bước cụ thể như: cách hạ eo cho bộ áo liền quần, vẽ theo thông số áo cổ tròn, cách hạ nách áo, phần tay liền,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  hict 10/06/2019 262 0

 • Ứng dụng mô hình hiệu chỉnh sai số vector và dự báo lạm phát tại Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

  Ứng dụng mô hình hiệu chỉnh sai số vector và dự báo lạm phát tại Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

  Bài viết trình bày về một phương pháp dự báo CPI đang áp dụng tại NHNN, đó là mô hình tự hồi quy vector (VECM), một trong những mô hình tương đối đơn giản về mặt cấu trúc nhưng lại có hiệu quả cao về khả năng dự báo.

   7 p hict 25/05/2019 219 1

 • Fashion design basics

  Fashion design basics

  Document "Fashion design basics" presents the following contents: Principles of fashion design, fashion design elements, fashion design presentation, fashion design process. Invite you to consult.

   27 p hict 23/11/2018 283 6

 • Ebook 4000 English words volume 1

  Ebook 4000 English words volume 1

  Ebook 4000 English words volume 1 consists of 30 lessons (unit), each lesson includes 20 words closely related to each other or are often used in phrases or similar cases. To better understand invite you to consult the documentation.

   191 p hict 21/09/2018 328 6

 • Ebook Dịch song ngữ nghe hiểu ETS TOEIC 2016 – Part 1 2 3 4

  Ebook Dịch song ngữ nghe hiểu ETS TOEIC 2016 – Part 1 2 3 4

  Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu Ebook Dịch song ngữ nghe hiểu ETS TOEIC 2016 – Part 1 2 3 4. Hi vọng tài liệu sẽ là nguồn tư liệu bổ ích giúp các bạn trong quá trình luyện tập nghe hiểu ETS TOEIC.

   172 p hict 21/09/2018 342 4

 • Ebook Conservation of Leather and Related Materials - Marion Kite, Roy Thomson

  Ebook Conservation of Leather and Related Materials - Marion Kite, Roy Thomson

  The conservation of skin, leather and related materials is an area that, until now, has had little representation by the written word in book form. Marion Kite and Roy Thomson, of the Leather Conservation Centre, have prepared a text which is both authoritative and comprehensive, including contributions from the leading specialists in their fields, such as Betty Haines, Mary Lou Florian, Ester Cameron and Jim Spriggs. The book covers all...

   363 p hict 21/09/2018 284 7

Hướng dẫn khai thác thư viện số