Bài giảng Hướng dẫn khai thuế, nộp thuế thu nhập cá nhân - Lê Thị Thủy

Bài giảng Hướng dẫn khai thuế, nộp thuế thu nhập cá nhân do Lê Thị Thủy trình bày gồm 2 phần lớn. Phần 1 là một số quy định chung về việc kê khai, nộp thuế thu nhập cá nhân. Trong phần này hướng dẫn về mẫu tờ khai, những trường hợp áp dụng cho việc nộp thuế và thời hạn nộp thuế thu nhập cá nhân. Phần 2 hướng dẫn làm hồ sơ khai thuế thu nhập cá nhân. Phần này hướng dẫn thực hiện hồ sơ theo tiêu chuẩn 08/KK - TNCN. Thuế thu nhập cá nhân là khoản tiền mà người có thu nhập phải trích nộp một phần tiền lương hoặc từ các nguồn thu nhập khác vào ngân sách nhà nước. Đây là tài liệu có giá trị học tập cho sinh viên những ngành kinh tế, tài chính, ngoài ra còn được dùng cho những người quan tâm tìm hiểu về thuế thu nhập cá nhân.