Giáo trình môn học Công nghệ may 4: Phần 2 - ĐH Công nghiệp TP.HCM

Phần Giáo trình Công nghệ may 4 gồm nội dung bài học 2 của chương 2 trở đi, trình bày những kiến thức chuyên sâu về công nghệ may các chi tiết về áo veston nam lót lửng, áo măng tô nam, áo đầm dạ hội và áo đầm dạ hội biến kiểu hoàn hỉnh theo đúng quy cách và yêu cầu của tài liệu theo chuẩn kỹ thuật. Giáo trình này được biên soạn nhằm mục đích phục vụ công tác giảng dạy, thực tập cho sinh viên hệ Cao đẳng - Đại học và là tài liệu hướng dẫn có giá trị cho các cán bộ kỹ thuật ngành may. Đây là một giáo trình có chất lượng và giá trị về mặt kỹ năng thực hành được trình bày rõ ràng; có hệ thống kèm theo những hình vẽ minh họa của từng chi tiết thực hành và những hướng dẫn các chi tiết cần thực hành và lắp ráp trang phục.