• Video May túi xéo: Phần 2

  Video May túi xéo: Phần 2

  Video May túi xéo giới thiệu tới người xem quy trình ráp và may một chiếc túi xéo cho trang phục. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn đang học trong ngành May và thiết kế thời trang hoặc những ai muốn tìm hiểu quy trình may trang phục tham khảo làm tư liệu tự nghiên cứu.

  hict 09/10/2018 100 0

 • Video Hướng dẫn may mẫu cổ đức: Phần 1

  Video Hướng dẫn may mẫu cổ đức: Phần 1

  Video này sẽ chia sẻ đến người xem cách cắt may chiếc cổ đức cho áo sơmi nam, nữ. Video giới thiệu các vật liệu cần có để hoàn thiện chiếc cổ đức như: Lá cổ, chân cổ, thân trước - sau của áo sơmi, ve cổ áo, chân cổ. Để may được chiếc cổ đức cho áo sơmi nam, nữ đẹp cần phải tuân thủ các kỹ thuật, thông số đo thật chuẩn. Mời các...

  hict 10/06/2019 433 0

 • Video Hướng dẫn thiết kế váy xòe thiên: Phần 2

  Video Hướng dẫn thiết kế váy xòe thiên: Phần 2

  Video "Hướng dẫn thiết kế váy xòe thiên" phần 2 tiếp tục trình bày cách thiết kế váy xòe thiên như: xả bỏ phần biên, cắt phần thân sau, điều chỉnh số đo và cắt phần thân trước,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  hict 10/06/2019 127 0

 • Video Hướng dẫn thiết kế đầm chéo lệch eo

  Video Hướng dẫn thiết kế đầm chéo lệch eo

  Video này sẽ chia sẻ đến người xem cách thiết kế một chiếc đầm xoắn eo với cách thiết kế rập phần eo, đóng ben cho phần thân trên, tạo các đường xoắn tại vị trí xoắn eo, thiết kế phần thân dưới cho đầm xoắn eo,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  hict 10/06/2019 209 0

 • Video Vô dây kéo dấu bằng chân vịt tự động

  Video Vô dây kéo dấu bằng chân vịt tự động

  Video Vô dây kéo dấu bằng chân vịt tự động giới thiệu tới người xem quy trình may dây kéo cho trang phục bằng chân vịt tự động. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho những ai đang hoạt động trong ngành thiết kế thời trang tìm hiểu để nắm bắt thêm quy trình công nghệ may. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu.

  hict 09/10/2018 83 0

 • Video Hướng dẫn may mẫu cổ đức: Phần 2

  Video Hướng dẫn may mẫu cổ đức: Phần 2

  Video tiếp tục trình bày các bước tra cổ áo, đánh giá điểm vai lên phần cổ áo nhằm xác định độ chính xác giữa hai bên cổ áo phải bằng nhau, cách may viền chân cổ áo, cách là cổ áo đức. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  hict 10/06/2019 406 0

 • Video Hướng dẫn cắt may quần lưng thun có 4 thân bằng nhau

  Video Hướng dẫn cắt may quần lưng thun có 4 thân bằng nhau

  Video chia sẻ đến người xem cách cắt may quần lưng thun có 4 thân bằng nhau. Để may được quần lưng thun có 4 thân bằng nhau cần tuân thủ các thông số như: Dài quần, vòng mông, vòng ống quần, ngang gối. Đồng thời video còn trình bày các công thức tính như: Công thức hạ đáy quần, đường ngang lưng, đường xuyên quần, ống quần,... Mời các bạn cùng...

  hict 10/06/2019 893 0

 • Video Hướng dẫn sử dụng chân vịt cuốn lai

  Video Hướng dẫn sử dụng chân vịt cuốn lai

  Video này sẽ chia sẻ đến người xem cách sử dụng chân vịt để cuốn lai trang phục, cách chỉnh chân vịt, đo độ vuông gốc của chân vịt, cách thay chân vịt . Hi vọng rằng đây là một tài liệu hữu ích dành cho những ai đang làm trong lĩnh vực may và thiết kế thời trang hoặc những ai muốn tìm hiểu về công nghệ may.

  hict 10/06/2019 161 0

 • Video Học vẽ áo

  Video Học vẽ áo

  Video Học vẽ áo đề cập đến chủ đề vẽ trang trí trang phục với nội dung giới thiệu đến người xem những hình ảnh vẽ trên áo, lớp học dạy vẽ lên áo cùng với những hướng dẫn rất chi tiết về cách vẽ các mẫu áo đơn giản. Mời các bạn cùng theo dõi video này, để có thể tự thiết kế cho mình một mẫu áo theo sở thích.

  hict 09/10/2018 147 0

 • Video Hướng dẫn cắt may bộ lửng ống rộng lưng thun, áo cổ đổ đơn giản

  Video Hướng dẫn cắt may bộ lửng ống rộng lưng thun, áo cổ đổ đơn giản

  Video chia sẻ đến người xem cách cắt may bộ lửng ống rộng lưng thun, áo cổ đổ đơn giản. Để may được bộ lửng ống rộng lưng thun, áo cổ đổ đơn giản cần tuân thủ cách tính số đo và lấy số đo mông, hạ đáy quần, cách đo ống quần, cách đo vai áo, hạ cổ,... Qua đó giúp các bạn nắm được khái quát được cách đo và cắt trong cách may cơ...

  hict 10/06/2019 805 0

 • Video Hướng dẫn thiết kế đầm chít eo hạt trai

  Video Hướng dẫn thiết kế đầm chít eo hạt trai

  Video này sẽ chia sẻ đến người xem cách phát triển mẫu từ chiếc đầm xòe thành đầm chít eo thông qua các bước sau: Rã phần eo của chiếc đầm xòe, lấy dấu điểm phần gắn hạt châu, tạo đường cắt phần thân trên và mở rập, xoắn vòng eo và rút nhún phần eo,... Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 10/06/2019 272 0

 • Video Cách thiết kế chân váy bút chì cạp rời cơ bản

  Video Cách thiết kế chân váy bút chì cạp rời cơ bản

  Video này sẽ giới thiệu đến người xem cách thiết kế chân váy bút chì cạp rời cơ bản thông qua các thông số có sẵn. Bên cạnh đó, video còn cung cấp cho người học kỹ năng vẽ và cắt đối với mẫu thiết kế này. Hy vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các bạn đam mê ngành May và thiết kế thời trang. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 09/10/2018 162 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số