• Video Hướng dẫn may đầm xoắn Hy Lạp

  Video Hướng dẫn may đầm xoắn Hy Lạp

  Video này sẽ chia sẻ đến các bạn cách tạo xoắn eo cho đầm theo kiểu Hy Lạp. Với thiết kế vô cùng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế sẽ mang đến cho người mặc một cái nhìn vừa cổ xưa vừa hiện đại khi mẫu thiết kế xoắn eo Hy Lạp này được kết hợp với nhiều loại vải cùng các gam màu nổi bật khác.

  hict 10/06/2019 55 0

 • Video Hướng dẫn thiết kế chân váy xòe rủ - Cắt rập cắt vải

  Video Hướng dẫn thiết kế chân váy xòe rủ - Cắt rập cắt vải

  Video sẽ hướng dẫn người xem cách vẽ vẽ mẫu thiết kế chân váy xòe rủ theo mẫu: Thân sau, thân trước, cắt rập. Bên cạnh đó. Hi vọng rằng hướng dẫn cách cắt chân váy xòe rủ theo mẫu dưới đây sẽ giúp bạn có được những mẫu thiết kế chân váy xòe rủ vừa nữ tính, sành điệu và thời trang. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 10/06/2019 359 0

 • Video Dạy may chân váy bút chì: Bài 2

  Video Dạy may chân váy bút chì: Bài 2

  Video này sẽ hướng dẫn người xem cách tra khóa và cách tra lụa xẻ. Video đã trình bày các bước và các thao tác trong kỹ thuật may chân váy. Hy vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích cho những ai đang làm trong lĩnh vực May và thiết kế thời trang hoặc những ai muốn tìm hiểu về công nghệ may.

  hict 09/10/2018 56 0

 • Video Hướng dẫn cách may cổ đức có chân

  Video Hướng dẫn cách may cổ đức có chân

  Video này sẽ chia sẻ đến người xem cách cắt may chiếc cổ đức có chân. Video giới thiệu các vật liệu cần có để hoàn thiện chiếc cổ đức như: Lá cổ, chân cổ, thân trước - sau của áo sơmi, ve cổ áo, chân cổ. Để may được cách may cổ đức có chân đẹp cần phải tuân thủ các kỹ thuật, thông số đo thật chuẩn. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 10/06/2019 194 0

 • Video Hướng dẫn cắt áo bà ba: Phần 1

  Video Hướng dẫn cắt áo bà ba: Phần 1

  Video đề cập đến chủ đề cách cắt áo bà ba. Video sẽ giới thiệu đến người xem về cách cắt thân áo bà ba với những hướng dẫn chi tiết về thông số, cách đo đạc và các công thức trong cách cắt áo bà ba trên giấy. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 09/10/2018 179 0

 • Video Hướng dẫn cách may quần âu nam: Phần 1

  Video Hướng dẫn cách may quần âu nam: Phần 1

  Video này sẽ hướng dẫn các bạn cách may quần âu nam cơ bản nhất, với cách pha các chi tiết phụ lên phần thân trước của quần. Video cung cấp kiểu mẫu và tiến hành mô tả các bước làm thông qua hướng dẫn vẽ trên vải và thực hành cắt mẫu thật. Qua đó giúp các bạn nắm được các kỹ năng cắt may cơ bản trong chuyên ngành may và thiết kế thời...

  hict 10/06/2019 211 0

 • Video Hướng dẫn may áo xoắn ngực

  Video Hướng dẫn may áo xoắn ngực

  Video Video này sẽ chia sẻ đến các bạn 3 cách tạo xoắn phần thân trên áo với chất liệu vải nhung, với 3 kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, video có thể là ý tưởng phá cách cho các bạn cùng tham khảo để lấy cảm hứng sáng tạo ra các mẫu xoắn ngực áo mới. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 10/06/2019 108 0

 • Video Hướng dẫn sử dụng chân vịt viền

  Video Hướng dẫn sử dụng chân vịt viền

  Video Hướng dẫn sử dụng chân vịt viền giới thiệu tới người xem cách sử dụng chân vịt để may các đường viền trang phục. Hi vọng rằng đây là một tài liệu hữu ích dành cho những ai đang làm trong lĩnh vực May và thiết kế thời trang hoặc những ai muốn tìm hiểu về công nghệ may.

  hict 09/10/2018 67 0

 • Video Hướng dẫn cắt quần áo dài

  Video Hướng dẫn cắt quần áo dài

  Video này sẽ giúp các bạn thực hành kỹ năng cắt quần áo dài trực tiếp trên giấy thông qua những hướng dẫn chi tiết về cách vẽ và cắt đối chiếu với thông số thực tế. Qua đó, các bạn sẽ nắm được quy trình kỹ thuật cắt may trang phục và có thể áp dụng trực tiếp trên vải may. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 09/10/2018 149 0

 • Video Hướng dẫn cách may quần âu nam: Phần 2

  Video Hướng dẫn cách may quần âu nam: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của "Hướng dẫn cách may quần âu nam" tiếp tục trình bày quá trình may quần âu nam với các chi tiết đã được vắt như: túi trước, túi sau, phần lót túi,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  hict 10/06/2019 228 0

 • Video Hướng dẫn thiết kế đầm xoắn eo lệch một bên

  Video Hướng dẫn thiết kế đầm xoắn eo lệch một bên

  Video "Hướng dẫn thiết kế đầm xoắn eo lệch một bên" trình bày cách thiết kế một chiếc đầm xoắn eo thông qua các thông số có sẵn với cách thiết kế rập phần eo, đóng ben cho phần thân trên, tạo các đường xoắn tại vị trí xoắn eo, thiết kế phần thân dưới cho đầm xoắn eo,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  hict 10/06/2019 188 0

 • Video How to measure for bodice block pattern making (Free Sample)

  Video How to measure for bodice block pattern making (Free Sample)

  Video How to measure for bodice block pattern making (Free Sample) trình bày phương pháp đo lường đối với vạt áo. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho những sinh viên chuyên ngành May và thiết kế thời trang muốn tìm hiểu cách may áo dài, áo veston tham khảo làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

  hict 09/10/2018 44 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số