• Video May túi xéo: Phần 2

  Video May túi xéo: Phần 2

  Video May túi xéo giới thiệu tới người xem quy trình ráp và may một chiếc túi xéo cho trang phục. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn đang học trong ngành May và thiết kế thời trang hoặc những ai muốn tìm hiểu quy trình may trang phục tham khảo làm tư liệu tự nghiên cứu.

  hict 09/10/2018 113 0

 • Video Hướng dẫn cách may quần âu nam: Phần 4

  Video Hướng dẫn cách may quần âu nam: Phần 4

  Nối tiếp phần 3, phần 4 của "Hướng dẫn cách may quần âu nam" tiếp tục trình bày công đoạn cuối cùng để hoàn chỉnh 1 chiếc quần âu nam là thiết kế, cắt may phần cạp quần. Qua video này mong rằng có thể giúp các bạn nắm được các kỹ năng cắt may cơ bản trong chuyên ngành may và thiết kế thời trang. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 10/06/2019 398 0

 • Video Thiết kế chân váy xòe có li súp

  Video Thiết kế chân váy xòe có li súp

  Video này chia sẻ đến người xem cách tra khóa ở thân sau trong thiết kế chân váy xòe có li súp. Mở đầu video trình bày cách vẽ cắt thiết kế phần thân trước của chân váy xòe có li súp, tiếp đến là thiết kế phần cạp trước và sau cho phần chân váy và phần cuối video trình bày cách thiết kế li súp cho chân váy xòe. Mời các bạn cùng tham khảo để...

  hict 10/06/2019 329 0

 • Video Hướng dẫn thiết kế cổ Sam rời

  Video Hướng dẫn thiết kế cổ Sam rời

  Video trình bày cách thiết kế phần thân trước và thân sau cho áo cổ Sam rời. Để có được chiếc áo cổ Sam rời vừa sang trọng vừa nhẹ nhàng khi thiết kế cần tuân thủ một số quy tắc khi đo phần ngang cổ, phần chân ve. Hi vọng video sẽ mang lại những kiến thức hữu ích cho các bạn chuyên ngành may mặc.

  hict 10/06/2019 186 0

 • Video Vô dây kéo dấu bằng chân vịt tự động

  Video Vô dây kéo dấu bằng chân vịt tự động

  Video Vô dây kéo dấu bằng chân vịt tự động giới thiệu tới người xem quy trình may dây kéo cho trang phục bằng chân vịt tự động. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho những ai đang hoạt động trong ngành thiết kế thời trang tìm hiểu để nắm bắt thêm quy trình công nghệ may. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu.

  hict 09/10/2018 97 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt áo vest nam

  Video Hướng dẫn cách cắt áo vest nam

  Video này sẽ giới thiệu đến các bạn cách cắt áo vest nam cơ bản qua thông số cụ thể được cho sẵn. Qua nội dung video này, các bạn sẽ nắm được các công thức cắt may áo vest nam thân sau, công thức cắt may áo vest nam thân trước, công thức cắt may tay áo vest nam. Với công thức cắt may áo vest nam cơ bản này, chắc hẳn sẽ giúp ích cho bạn trong quá...

  hict 10/06/2019 380 0

 • Video Học vẽ áo

  Video Học vẽ áo

  Video Học vẽ áo đề cập đến chủ đề vẽ trang trí trang phục với nội dung giới thiệu đến người xem những hình ảnh vẽ trên áo, lớp học dạy vẽ lên áo cùng với những hướng dẫn rất chi tiết về cách vẽ các mẫu áo đơn giản. Mời các bạn cùng theo dõi video này, để có thể tự thiết kế cho mình một mẫu áo theo sở thích.

  hict 09/10/2018 180 0

 • Video Hướng dẫn thiết kế váy xòe thiên: Phần 1

  Video Hướng dẫn thiết kế váy xòe thiên: Phần 1

  Video Video này sẽ chia sẻ đến người xem cách thiết kế váy xòe thiên với cổ thuyền và tay sát nách. Để có được chiếc váy xòe thiên đẹp người thợ may cần phải chú ý đến độ thông số một cách chuẩn xác nhất. Phần 1 của video trình bày cách cắt may phần thân trên của váy xòe thiên, cách tạo ren phần ngực, cách tạo đường ngực,... Mời các...

  hict 10/06/2019 216 0

 • Video Hướng dẫn cắt áo đờ mi nữ cổ hai ve

  Video Hướng dẫn cắt áo đờ mi nữ cổ hai ve

  Video này chia sẻ đến người xem cách vẽ mẫu của áo đờ mi nữ cổ hai ve theo mẫu: Thân sau, thân trước, cổ áo. Bên cạnh đó, video còn giới thiệu cách cắt mẫu áo đờ mi nữ cổ hai ve. Hy vọng rằng hướng dẫn cách cắt áo đờ mi nữ cổ hai ve theo mẫu dưới đây sẽ giúp bạn có được những mẫu cổ 2 ve thật sành điệu và thời trang.

  hict 10/06/2019 333 0

 • Video Cách thiết kế chân váy bút chì cạp rời cơ bản

  Video Cách thiết kế chân váy bút chì cạp rời cơ bản

  Video này sẽ giới thiệu đến người xem cách thiết kế chân váy bút chì cạp rời cơ bản thông qua các thông số có sẵn. Bên cạnh đó, video còn cung cấp cho người học kỹ năng vẽ và cắt đối với mẫu thiết kế này. Hy vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các bạn đam mê ngành May và thiết kế thời trang. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 09/10/2018 195 0

 • Video Hướng dẫn cắt bộ áo liền quần jumpsuit, cổ 2 ve: Phần 1

  Video Hướng dẫn cắt bộ áo liền quần jumpsuit, cổ 2 ve: Phần 1

  Video này chia sẻ đến người xem cách vẽ cắt áo liền quần jumpsuit, cổ 2 ve. Phần 1 sẽ trình bày quy trình cắt vẽ phần thân áo trước, thân áo sau, công thức hạ eo cho áo cổ 2 ve, cách hạ và giao nút áo,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  hict 10/06/2019 301 0

 • Video Dạy may chân váy bút chì: Bài 2

  Video Dạy may chân váy bút chì: Bài 2

  Video này sẽ hướng dẫn người xem cách tra khóa và cách tra lụa xẻ. Video đã trình bày các bước và các thao tác trong kỹ thuật may chân váy. Hy vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích cho những ai đang làm trong lĩnh vực May và thiết kế thời trang hoặc những ai muốn tìm hiểu về công nghệ may.

  hict 09/10/2018 116 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số