• Video Hướng dẫn cách cắt áo sơ mi nữ cơ bản có li banh

  Video Hướng dẫn cách cắt áo sơ mi nữ cơ bản có li banh

  Video giới thiệu đến người xem cách cắt áo sơ mi nữ cơ bản có li banh. Bên cạnh đó, video còn hướng dẫn các bạn cách xác định li banh tùy thuộc vào ngực to hay bé để có thể điều chỉnh li banh cho hợp lý. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 09/10/2018 102 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt quần nữ theo mẫu

  Video Hướng dẫn cách cắt quần nữ theo mẫu

  Video này trình bày các bước làm cụ thể trong cách vẽ và cắt quần nữ theo mẫu: quần ngắn của nữ, cặp liền có ly, ống rộng và có tra khóa ở sườn hoặc ở sau. Đây sẽ là tài liệu hữu ích cho những bạn học chuyên ngành May và thiết kế thời trang. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 09/10/2018 248 0

 • Video Hướng dẫn may đầm xoắn Hy Lạp

  Video Hướng dẫn may đầm xoắn Hy Lạp

  Video này sẽ chia sẻ đến các bạn cách tạo xoắn eo cho đầm theo kiểu Hy Lạp. Với thiết kế vô cùng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế sẽ mang đến cho người mặc một cái nhìn vừa cổ xưa vừa hiện đại khi mẫu thiết kế xoắn eo Hy Lạp này được kết hợp với nhiều loại vải cùng các gam màu nổi bật khác.

  hict 10/06/2019 37 0

 • Video Hướng dẫn thiết kế chân váy xòe rủ - Cắt rập cắt vải

  Video Hướng dẫn thiết kế chân váy xòe rủ - Cắt rập cắt vải

  Video sẽ hướng dẫn người xem cách vẽ vẽ mẫu thiết kế chân váy xòe rủ theo mẫu: Thân sau, thân trước, cắt rập. Bên cạnh đó. Hi vọng rằng hướng dẫn cách cắt chân váy xòe rủ theo mẫu dưới đây sẽ giúp bạn có được những mẫu thiết kế chân váy xòe rủ vừa nữ tính, sành điệu và thời trang. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 10/06/2019 195 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt áo sơ mi nữ cổ tròn

  Video Hướng dẫn cách cắt áo sơ mi nữ cổ tròn

  Video này giới thiệu đến các bạn cách cắt áo sơ mi nữ cổ tròn....cách ra mẫu cổ tròn của áo sơ mi nữ từ mẫu cổ của áo sơ mi nữ cơ bản. Ngoài ra, video còn hướng dẫn các bạn cách cắt pha đáp cổ của cổ tròn. Để nắm vững quy trình thực hiện của cách cắt áo sơ mi nữ cổ tròn, mời các bạn cùng tham khảo nội dung video dưới đây.

  hict 09/10/2018 152 0

 • Video Hướng dẫn cắt váy đầm theo mẫu

  Video Hướng dẫn cắt váy đầm theo mẫu

  Video này sẽ chia sẻ và hướng dẫn cách cắt váy đầm theo mẫu. Đây là dạng váy cúp ngực, có đai dưới xòe. Video cung cấp các thông số của kiểu mẫu và tiến hành mô tả các bước làm thông qua hướng dẫn vẽ trên khuôn giấy trước khi thực hành cắt mẫu thật. Qua đó, các bạn có thể nắm được những quy trình và trình tự trong khâu vẽ và cắt đầm...

  hict 09/10/2018 192 0

 • Video Hướng dẫn may áo xoắn ngực

  Video Hướng dẫn may áo xoắn ngực

  Video Video này sẽ chia sẻ đến các bạn 3 cách tạo xoắn phần thân trên áo với chất liệu vải nhung, với 3 kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, video có thể là ý tưởng phá cách cho các bạn cùng tham khảo để lấy cảm hứng sáng tạo ra các mẫu xoắn ngực áo mới. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 10/06/2019 51 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt áo sơ mi nữ cổ tàu đơn giản nhất

  Video Hướng dẫn cách cắt áo sơ mi nữ cổ tàu đơn giản nhất

  Video này hướng dẫn các bạn cách cắt áo sơ mi cổ tàu một cách đơn giản nhất và cách cắt áo cổ tàu dựa trên cắt áo sơ mi cơ bản dựa trên triển khai vẽ cổ tàu rồi ra mẫu cổ tàu. Việc thực hành kỹ năng cắt may cơ bản cho trang phục sẽ giúp các bạn chuyên ngành May và thiết kế thời trang trau dồi và nâng cao kỹ thuật của mình. Mời các bạn...

  hict 09/10/2018 128 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt quần baggy nữ

  Video Hướng dẫn cách cắt quần baggy nữ

  Video này sẽ hướng dẫn cho các bạn học cắt may quần baggy nữ. Đây là một loại quần tây mặc màu hè cho các bạn công sở hoặc đi chơi đều rất thuận tiện. Video giới thiệu các bước chỉ dẫn cắt may quần baggy phần thân trước và cắt may quần baggy phần thân sau. Hy vọng với các bước hướng dẫn này sẽ thực sự hữu ích cho các bạn chuyên ngành...

  hict 09/10/2018 1071 0

 • Video Hướng dẫn thiết kế đầm xoắn eo lệch một bên

  Video Hướng dẫn thiết kế đầm xoắn eo lệch một bên

  Video "Hướng dẫn thiết kế đầm xoắn eo lệch một bên" trình bày cách thiết kế một chiếc đầm xoắn eo thông qua các thông số có sẵn với cách thiết kế rập phần eo, đóng ben cho phần thân trên, tạo các đường xoắn tại vị trí xoắn eo, thiết kế phần thân dưới cho đầm xoắn eo,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  hict 10/06/2019 108 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt may đầm cúp ngực

  Video Hướng dẫn cách cắt may đầm cúp ngực

  Video này đề cập đến cách may đầm cúp ngực. Cụ thể, video sẽ hướng dẫn người xem các thao tác cơ bản: cách đo, cách vẽ và cách cắt may đầm cúp ngực hay váy cúp ngục đơn giản và chi tiết nhất. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 09/10/2018 46 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt váy cổ hai ve theo mẫu

  Video Hướng dẫn cách cắt váy cổ hai ve theo mẫu

  Video sẽ hướng dẫn người xem cách vẽ mấu giấy của váy cổ hai ve theo mẫu: thân sau, thân trước, cổ áo. Bên cạnh đó, video còn giới thiệu cách cắt mẫu váy này. Hy vọng rằng hướng dẫn cách cắt váy cổ hai ve theo mẫu dưới đây sẽ giúp bạn có được những mẫu cổ 2 ve giả vest vừa nữ tính, sành điệu và thời trang.

  hict 09/10/2018 220 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số