• Video Hướng dẫn cách cắt quần baggy nữ

  Video Hướng dẫn cách cắt quần baggy nữ

  Video này sẽ hướng dẫn cho các bạn học cắt may quần baggy nữ. Đây là một loại quần tây mặc màu hè cho các bạn công sở hoặc đi chơi đều rất thuận tiện. Video giới thiệu các bước chỉ dẫn cắt may quần baggy phần thân trước và cắt may quần baggy phần thân sau. Hy vọng với các bước hướng dẫn này sẽ thực sự hữu ích cho các bạn chuyên ngành...

  hict 09/10/2018 714 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt bộ pijama: Bài 1

  Video Hướng dẫn cách cắt bộ pijama: Bài 1

  Video sẽ giúp các bạn tìm hiểu quy trình cắt bộ pijama trục tiếp trên giấy với những thông số cho sẵn thông qua việc đo và trình bày cách đo phần ngang cổ, phần chân ve,... Qua đó giúp các bạn nắm được khái quát được cách đo và cắt trong cách may cơ bản về bộ pijama. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 09/10/2018 318 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt quần cạp chun nữ

  Video Hướng dẫn cách cắt quần cạp chun nữ

  Video trình bày các bước thực hiện vẽ và cắt quần cạp chun nữ. Để cắt may được quần cạp chun đẹp và hợp với người mặc về kích thước, bạn cần tuân thủ những yêu cầu sau: Đó là cần phải lấy số đo chính xác và tính vải đủ; nắm vững công thức tính kích thước các chi tiết của sản phẩm; vẽ, cắt, may đúng quy trình kỹ thuật. Mời...

  hict 09/10/2018 232 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt váy đầm xòe theo mẫu

  Video Hướng dẫn cách cắt váy đầm xòe theo mẫu

  Video giới thiệu đến người xem cách xác định đặc điểm kiểu mẫu. Đồng thời, video còn hướng dẫn các bạn cách vẽ váy xòe liền thân trước và thân sau, cách vẽ phần cạp váy và cách cắt may váy xòe liền thân. Qua đó giúp cho các bạn nắm được kỹ năng cắt may cơ bản trong chuyên ngành May và thiết kế thời trang. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 09/10/2018 228 0

 • Video Hướng dẫn cắt may bộ lửng ống rộng lưng thun, áo cổ đổ đơn giản

  Video Hướng dẫn cắt may bộ lửng ống rộng lưng thun, áo cổ đổ đơn giản

  Video chia sẻ đến người xem cách cắt may bộ lửng ống rộng lưng thun, áo cổ đổ đơn giản. Để may được bộ lửng ống rộng lưng thun, áo cổ đổ đơn giản cần tuân thủ cách tính số đo và lấy số đo mông, hạ đáy quần, cách đo ống quần, cách đo vai áo, hạ cổ,... Qua đó giúp các bạn nắm được khái quát được cách đo và cắt trong cách may cơ...

  hict 10/06/2019 205 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt quần nữ theo mẫu

  Video Hướng dẫn cách cắt quần nữ theo mẫu

  Video này trình bày các bước làm cụ thể trong cách vẽ và cắt quần nữ theo mẫu: quần ngắn của nữ, cặp liền có ly, ống rộng và có tra khóa ở sườn hoặc ở sau. Đây sẽ là tài liệu hữu ích cho những bạn học chuyên ngành May và thiết kế thời trang. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 09/10/2018 185 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt váy nữ theo mẫu: Bài 2

  Video Hướng dẫn cách cắt váy nữ theo mẫu: Bài 2

  Mở đầu video sẽ giới thiệu khái quát về mẫu váy nữ theo mẫu. Tiếp đó video sẽ hướng dẫn chi tiết về thực hành cắt mẫu váy nữ với các thông số cụ thể, cách đo và các công thức cắt váy đơn giản và dễ hiểu. Qua đó giúp các bạn có thể thực hiện những kỹ năng may vá thành thạo nhất. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 09/10/2018 174 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt áo ký giả theo mẫu

  Video Hướng dẫn cách cắt áo ký giả theo mẫu

  Video này sẽ hướng dẫn cách cắt các mẫu theo mẫu có sẵn: mẫu áo ký giả nữ. Người xem sẽ nắm được các kiến thức căn bản về cách cắt áo ký giả: Cách đo và số đo theo mẫu thiết kế; công thức cắt áo với thân trước,thân sau và công thức cắt áo với phần tay áo và cổ áo. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 09/10/2018 166 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt váy nữ theo mẫu: Bài 3

  Video Hướng dẫn cách cắt váy nữ theo mẫu: Bài 3

  Video này hướng dẫn các bạn chi tiết cách cắt một chiếc váy nữ theo mẫu: váy đầm ôm bút chì, vai chườm, cổ thuyền cạn một cách đơn giản nhất. Đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành May và thiết kế thời trang tham khảo để tìm hiểu kỹ thuật cắt may một chiếc áo sơ mi cơ bản.

  hict 09/10/2018 161 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt váy cổ hai ve theo mẫu

  Video Hướng dẫn cách cắt váy cổ hai ve theo mẫu

  Video sẽ hướng dẫn người xem cách vẽ mấu giấy của váy cổ hai ve theo mẫu: thân sau, thân trước, cổ áo. Bên cạnh đó, video còn giới thiệu cách cắt mẫu váy này. Hy vọng rằng hướng dẫn cách cắt váy cổ hai ve theo mẫu dưới đây sẽ giúp bạn có được những mẫu cổ 2 ve giả vest vừa nữ tính, sành điệu và thời trang.

  hict 09/10/2018 160 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt quần cạp chun nữ

  Video Hướng dẫn cách cắt quần cạp chun nữ

  Video trình bày các bước thực hiện vẽ và cắt quần cạp chun nữ. Để cắt may được quần cạp chun đẹp và hợp với người mặc về kích thước, bạn cần tuân thủ những yêu cầu sau: Đó là cần phải lấy số đo chính xác và tính vải đủ; nắm vững công thức tính kích thước các chi tiết của sản phẩm; vẽ, cắt, may đúng quy trình kỹ thuật. Mời...

  hict 09/10/2018 155 0

 • Video Hướng dẫn cắt áo bà ba: Phần 2

  Video Hướng dẫn cắt áo bà ba: Phần 2

  Video này hướng dẫn các bạn cách cắt áo bà ba, cụ thể cắt phần tay áo bà ba thông qua việc tìm hiểu cách đo và công thức cắt may. Hy vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích giúp các bạn chuyên ngành May và thiết kế thời trang học tập bộ môn này tốt hơn và có thể rèn luyện kỹ năng cắt may thuần thục hơn.

  hict 09/10/2018 155 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số