• Video Hướng dẫn cắt may áo vest cao cấp

  Video Hướng dẫn cắt may áo vest cao cấp

  Video này sẽ giới thiệu đến các bạn cách cắt áo vest cao cấp thông qua thông số cụ thể được cho sẵn. Qua nội dung video này, các bạn sẽ nắm được các công thức cắt may áo vest thân sau, công thức cắt may áo vest thân trước, công thức cắt may tay áo vest. Hi vọng video sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành may mặc.

  hict 10/06/2019 136 0

 • Video Hướng dẫn cách may quần âu nam: Phần 1

  Video Hướng dẫn cách may quần âu nam: Phần 1

  Video này sẽ hướng dẫn các bạn cách may quần âu nam cơ bản nhất, với cách pha các chi tiết phụ lên phần thân trước của quần. Video cung cấp kiểu mẫu và tiến hành mô tả các bước làm thông qua hướng dẫn vẽ trên vải và thực hành cắt mẫu thật. Qua đó giúp các bạn nắm được các kỹ năng cắt may cơ bản trong chuyên ngành may và thiết kế thời...

  hict 10/06/2019 168 0

 • Video Định hình và cách may túi bằng rập cải tiến LAE41SSMJ và LAE42SSMJ

  Video Định hình và cách may túi bằng rập cải tiến LAE41SSMJ và LAE42SSMJ

  Video Định hình và cách may túi bằng rập cải tiến LAE41SSMJ và LAE42SSMJ giới thiệu tới người xem kỹ thuật định hình và may túi bằng cách rập cải tiến LAE41SSMJ và LAE42SSMJ. Hi vọng rằng đây là một tài liệu hữu ích dành cho những ai đang làm trong lĩch vực May và thiết kế thời trang hoặc những ai muốn tìm hiểu về công nghệ may.

  hict 09/10/2018 53 0

 • Video Hướng dẫn cách may quần âu nam: Phần 2

  Video Hướng dẫn cách may quần âu nam: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của "Hướng dẫn cách may quần âu nam" tiếp tục trình bày quá trình may quần âu nam với các chi tiết đã được vắt như: túi trước, túi sau, phần lót túi,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  hict 10/06/2019 168 0

 • Video Thiết kế chân váy xòe có li súp

  Video Thiết kế chân váy xòe có li súp

  Video này chia sẻ đến người xem cách tra khóa ở thân sau trong thiết kế chân váy xòe có li súp. Mở đầu video trình bày cách vẽ cắt thiết kế phần thân trước của chân váy xòe có li súp, tiếp đến là thiết kế phần cạp trước và sau cho phần chân váy và phần cuối video trình bày cách thiết kế li súp cho chân váy xòe. Mời các bạn cùng tham khảo để...

  hict 10/06/2019 136 0

 • Video Hướng dẫn cách may quần âu nam: Phần 3

  Video Hướng dẫn cách may quần âu nam: Phần 3

  Nối tiếp phần 2, phần 3 của "Hướng dẫn cách may quần âu nam" tiếp tục trình bày cách may quần âu nam qua các công đoạn như: Cách tạo túi thân sau của quần âu, cách chấp sườn quần âu nam,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  hict 10/06/2019 166 0

 • Video Hướng dẫn thiết kế cổ Sam rời

  Video Hướng dẫn thiết kế cổ Sam rời

  Video trình bày cách thiết kế phần thân trước và thân sau cho áo cổ Sam rời. Để có được chiếc áo cổ Sam rời vừa sang trọng vừa nhẹ nhàng khi thiết kế cần tuân thủ một số quy tắc khi đo phần ngang cổ, phần chân ve. Hi vọng video sẽ mang lại những kiến thức hữu ích cho các bạn chuyên ngành may mặc.

  hict 10/06/2019 30 0

 • Video Hướng dẫn cách may quần âu nam: Phần 4

  Video Hướng dẫn cách may quần âu nam: Phần 4

  Nối tiếp phần 3, phần 4 của "Hướng dẫn cách may quần âu nam" tiếp tục trình bày công đoạn cuối cùng để hoàn chỉnh 1 chiếc quần âu nam là thiết kế, cắt may phần cạp quần. Qua video này mong rằng có thể giúp các bạn nắm được các kỹ năng cắt may cơ bản trong chuyên ngành may và thiết kế thời trang. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 10/06/2019 175 0

 • Video Hướng dẫn cắt áo đờ mi nữ cổ hai ve

  Video Hướng dẫn cắt áo đờ mi nữ cổ hai ve

  Video này chia sẻ đến người xem cách vẽ mẫu của áo đờ mi nữ cổ hai ve theo mẫu: Thân sau, thân trước, cổ áo. Bên cạnh đó, video còn giới thiệu cách cắt mẫu áo đờ mi nữ cổ hai ve. Hy vọng rằng hướng dẫn cách cắt áo đờ mi nữ cổ hai ve theo mẫu dưới đây sẽ giúp bạn có được những mẫu cổ 2 ve thật sành điệu và thời trang.

  hict 10/06/2019 142 0

 • Video Hướng dẫn cắt bộ áo liền quần jumpsuit, cổ 2 ve: Phần 1

  Video Hướng dẫn cắt bộ áo liền quần jumpsuit, cổ 2 ve: Phần 1

  Video này chia sẻ đến người xem cách vẽ cắt áo liền quần jumpsuit, cổ 2 ve. Phần 1 sẽ trình bày quy trình cắt vẽ phần thân áo trước, thân áo sau, công thức hạ eo cho áo cổ 2 ve, cách hạ và giao nút áo,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  hict 10/06/2019 167 0

 • Video Hướng dẫn cách cắt áo vest nam

  Video Hướng dẫn cách cắt áo vest nam

  Video này sẽ giới thiệu đến các bạn cách cắt áo vest nam cơ bản qua thông số cụ thể được cho sẵn. Qua nội dung video này, các bạn sẽ nắm được các công thức cắt may áo vest nam thân sau, công thức cắt may áo vest nam thân trước, công thức cắt may tay áo vest nam. Với công thức cắt may áo vest nam cơ bản này, chắc hẳn sẽ giúp ích cho bạn trong quá...

  hict 10/06/2019 164 0

 • Video Hướng dẫn cắt bộ áo liền quần jumpsuit, cổ 2 ve: Phần 1

  Video Hướng dẫn cắt bộ áo liền quần jumpsuit, cổ 2 ve: Phần 1

  Video Hướng dẫn cắt bộ áo liền quần jumpsuit, cổ 2 ve tiếp tục trình bày cách thiết kế phần thân sau cho bộ áo liền quần jumpsuit, vẽ cắt phần thân quần bên dưới, cách hạ đũng quần,... Hi vọng rằng hướng dẫn cách cắt váy cổ hai ve theo mẫu dưới đây sẽ giúp bạn có được những mẫu cổ 2 ve bộ áo liền quần jumpsuit vừa nữ tính, sành điệu...

  hict 10/06/2019 180 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số