• Video May túi xéo: Phần 2

  Video May túi xéo: Phần 2

  Video May túi xéo giới thiệu tới người xem quy trình ráp và may một chiếc túi xéo cho trang phục. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn đang học trong ngành May và thiết kế thời trang hoặc những ai muốn tìm hiểu quy trình may trang phục tham khảo làm tư liệu tự nghiên cứu.

  hict 09/10/2018 135 0

 • Video Hướng dẫn cắt áo bà ba: Phần 1

  Video Hướng dẫn cắt áo bà ba: Phần 1

  Video đề cập đến chủ đề cách cắt áo bà ba. Video sẽ giới thiệu đến người xem về cách cắt thân áo bà ba với những hướng dẫn chi tiết về thông số, cách đo đạc và các công thức trong cách cắt áo bà ba trên giấy. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 09/10/2018 357 0

 • Video Hướng dẫn sử dụng chân vịt viền

  Video Hướng dẫn sử dụng chân vịt viền

  Video Hướng dẫn sử dụng chân vịt viền giới thiệu tới người xem cách sử dụng chân vịt để may các đường viền trang phục. Hi vọng rằng đây là một tài liệu hữu ích dành cho những ai đang làm trong lĩnh vực May và thiết kế thời trang hoặc những ai muốn tìm hiểu về công nghệ may.

  hict 09/10/2018 244 0

 • Video Hướng dẫn cách may quần âu nam: Phần 1

  Video Hướng dẫn cách may quần âu nam: Phần 1

  Video này sẽ hướng dẫn các bạn cách may quần âu nam cơ bản nhất, với cách pha các chi tiết phụ lên phần thân trước của quần. Video cung cấp kiểu mẫu và tiến hành mô tả các bước làm thông qua hướng dẫn vẽ trên vải và thực hành cắt mẫu thật. Qua đó giúp các bạn nắm được các kỹ năng cắt may cơ bản trong chuyên ngành may và thiết kế thời...

  hict 10/06/2019 338 0

 • Video Hướng dẫn thiết kế váy xòe thiên: Phần 1

  Video Hướng dẫn thiết kế váy xòe thiên: Phần 1

  Video Video này sẽ chia sẻ đến người xem cách thiết kế váy xòe thiên với cổ thuyền và tay sát nách. Để có được chiếc váy xòe thiên đẹp người thợ may cần phải chú ý đến độ thông số một cách chuẩn xác nhất. Phần 1 của video trình bày cách cắt may phần thân trên của váy xòe thiên, cách tạo ren phần ngực, cách tạo đường ngực,... Mời các...

  hict 10/06/2019 260 0

 • Video Hướng dẫn cắt may bộ đồ lửng mặc nhà

  Video Hướng dẫn cắt may bộ đồ lửng mặc nhà

  Video chia sẻ đến người xem cách cắt may bộ đồ lửng mặc nhà, Để may được bộ đồ lửng cần tuân thủ cách tính số đo và lấy số đo mông, hạ đáy quần, cách đo vai áo, hạ cổ,... Qua đó giúp các bạn nắm được khái quát được cách đo và cắt trong cách may cơ bản về bộ đồ lửng mặc nhà. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 10/06/2019 1212 0

 • Video Hướng dẫn thiết kế váy xòe thiên: Phần 2

  Video Hướng dẫn thiết kế váy xòe thiên: Phần 2

  Video "Hướng dẫn thiết kế váy xòe thiên" phần 2 tiếp tục trình bày cách thiết kế váy xòe thiên như: xả bỏ phần biên, cắt phần thân sau, điều chỉnh số đo và cắt phần thân trước,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  hict 10/06/2019 199 0

 • Video Hướng dẫn may cạp quần âu nam, nữ

  Video Hướng dẫn may cạp quần âu nam, nữ

  Video trình bày các bước thực hiện vẽ và cắt cạp quần âu nam, nữ. Để cắt may được cạp quần âu đẹp và hợp với người mặc về kích thước, bạn cần tuân thủ những yêu cầu sau: Đó là cần phải lấy số đo chính xác và tính vải đủ, nắm vững công thức tính kích thước các chi tiết của sản phẩm, vẽ, cắt, may đúng quy trình kỹ thuật. Mời...

  hict 10/06/2019 663 0

 • Video Vô dây kéo dấu bằng chân vịt tự động

  Video Vô dây kéo dấu bằng chân vịt tự động

  Video Vô dây kéo dấu bằng chân vịt tự động giới thiệu tới người xem quy trình may dây kéo cho trang phục bằng chân vịt tự động. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho những ai đang hoạt động trong ngành thiết kế thời trang tìm hiểu để nắm bắt thêm quy trình công nghệ may. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu.

  hict 09/10/2018 116 0

 • Video Hướng dẫn cắt quần áo dài

  Video Hướng dẫn cắt quần áo dài

  Video này sẽ giúp các bạn thực hành kỹ năng cắt quần áo dài trực tiếp trên giấy thông qua những hướng dẫn chi tiết về cách vẽ và cắt đối chiếu với thông số thực tế. Qua đó, các bạn sẽ nắm được quy trình kỹ thuật cắt may trang phục và có thể áp dụng trực tiếp trên vải may. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 09/10/2018 314 0

 • Video How to measure for bodice block pattern making (Free Sample)

  Video How to measure for bodice block pattern making (Free Sample)

  Video How to measure for bodice block pattern making (Free Sample) trình bày phương pháp đo lường đối với vạt áo. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho những sinh viên chuyên ngành May và thiết kế thời trang muốn tìm hiểu cách may áo dài, áo veston tham khảo làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

  hict 09/10/2018 140 0

 • Video Hướng dẫn cách may quần âu nam: Phần 2

  Video Hướng dẫn cách may quần âu nam: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của "Hướng dẫn cách may quần âu nam" tiếp tục trình bày quá trình may quần âu nam với các chi tiết đã được vắt như: túi trước, túi sau, phần lót túi,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  hict 10/06/2019 374 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số