• Video Hướng dẫn thiết kế đầm chéo lệch eo

  Video Hướng dẫn thiết kế đầm chéo lệch eo

  Video này sẽ chia sẻ đến người xem cách thiết kế một chiếc đầm xoắn eo với cách thiết kế rập phần eo, đóng ben cho phần thân trên, tạo các đường xoắn tại vị trí xoắn eo, thiết kế phần thân dưới cho đầm xoắn eo,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  hict 10/06/2019 221 0

 • Video Hướng dẫn cắt áo bà ba: Phần 1

  Video Hướng dẫn cắt áo bà ba: Phần 1

  Video đề cập đến chủ đề cách cắt áo bà ba. Video sẽ giới thiệu đến người xem về cách cắt thân áo bà ba với những hướng dẫn chi tiết về thông số, cách đo đạc và các công thức trong cách cắt áo bà ba trên giấy. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 09/10/2018 309 0

 • Video Hướng dẫn cắt bộ áo liền quần jumpsuit, cổ 2 ve: Phần 1

  Video Hướng dẫn cắt bộ áo liền quần jumpsuit, cổ 2 ve: Phần 1

  Video Hướng dẫn cắt bộ áo liền quần jumpsuit, cổ 2 ve tiếp tục trình bày cách thiết kế phần thân sau cho bộ áo liền quần jumpsuit, vẽ cắt phần thân quần bên dưới, cách hạ đũng quần,... Hi vọng rằng hướng dẫn cách cắt váy cổ hai ve theo mẫu dưới đây sẽ giúp bạn có được những mẫu cổ 2 ve bộ áo liền quần jumpsuit vừa nữ tính, sành điệu...

  hict 10/06/2019 392 0

 • Video Hướng dẫn cắt bộ áo liền quần: Phần 1

  Video Hướng dẫn cắt bộ áo liền quần: Phần 1

  Video này chia sẻ đến người xem cách cắt may bộ áo liền quần thông qua các bước cụ thể như: cách hạ eo cho bộ áo liền quần, vẽ theo thông số áo cổ tròn, cách hạ nách áo, phần tay liền,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  hict 10/06/2019 457 0

 • Video Hướng dẫn sử dụng chân vịt cuốn lai

  Video Hướng dẫn sử dụng chân vịt cuốn lai

  Video này sẽ chia sẻ đến người xem cách sử dụng chân vịt để cuốn lai trang phục, cách chỉnh chân vịt, đo độ vuông gốc của chân vịt, cách thay chân vịt . Hi vọng rằng đây là một tài liệu hữu ích dành cho những ai đang làm trong lĩnh vực may và thiết kế thời trang hoặc những ai muốn tìm hiểu về công nghệ may.

  hict 10/06/2019 182 0

 • Video Hướng dẫn cắt quần áo dài

  Video Hướng dẫn cắt quần áo dài

  Video này sẽ giúp các bạn thực hành kỹ năng cắt quần áo dài trực tiếp trên giấy thông qua những hướng dẫn chi tiết về cách vẽ và cắt đối chiếu với thông số thực tế. Qua đó, các bạn sẽ nắm được quy trình kỹ thuật cắt may trang phục và có thể áp dụng trực tiếp trên vải may. Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 09/10/2018 280 0

 • Video Hướng dẫn cắt bộ áo liền quần: Phần 2

  Video Hướng dẫn cắt bộ áo liền quần: Phần 2

  Video tiếp tục trình bày cách vẽ và cắt phần thân dưới của bộ áo liền quần, cách hạ đũng quần, thiết kế cạp quần, thiết kế thân sau của bộ áo liền quần. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  hict 10/06/2019 509 0

 • Video Hướng dẫn thiết kế đầm chít eo hạt trai

  Video Hướng dẫn thiết kế đầm chít eo hạt trai

  Video này sẽ chia sẻ đến người xem cách phát triển mẫu từ chiếc đầm xòe thành đầm chít eo thông qua các bước sau: Rã phần eo của chiếc đầm xòe, lấy dấu điểm phần gắn hạt châu, tạo đường cắt phần thân trên và mở rập, xoắn vòng eo và rút nhún phần eo,... Mời các bạn cùng tham khảo.

  hict 10/06/2019 298 0

 • Video Dạy cắt áo dài truyền thống: Phần 2

  Video Dạy cắt áo dài truyền thống: Phần 2

  Mời các bạn cùng tham khảo nội dung video Dạy cắt áo dài truyền thống để cùng tìm hiểu về các kỹ thuật vẽ và cắt tay raglan (tay áo bà ba) của phần áo dài. Qua nội dung video này, các bạn sẽ nắm được những hướng dẫn chi tiết cách cắt một chiếc áo dài truyền thống.

  hict 09/10/2018 181 0

 • Video Dạy cắt áo dài truyền thống: Phần 1

  Video Dạy cắt áo dài truyền thống: Phần 1

  Video này sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách cắt một chiếc áo dài truyền thống một cách đơn giản nhất thông qua việc tìm hiểu các công thức cắt may áo dài thân sau, thân trước và rập áo dài nữ. Hy vọng sau video này, bạn sẽ học được cách cắt áo dài truyền thống.

  hict 09/10/2018 207 0

 • Video Hướng dẫn may mẫu cổ đức: Phần 1

  Video Hướng dẫn may mẫu cổ đức: Phần 1

  Video này sẽ chia sẻ đến người xem cách cắt may chiếc cổ đức cho áo sơmi nam, nữ. Video giới thiệu các vật liệu cần có để hoàn thiện chiếc cổ đức như: Lá cổ, chân cổ, thân trước - sau của áo sơmi, ve cổ áo, chân cổ. Để may được chiếc cổ đức cho áo sơmi nam, nữ đẹp cần phải tuân thủ các kỹ thuật, thông số đo thật chuẩn. Mời các...

  hict 10/06/2019 477 0

 • Video Hướng dẫn may đầm xoắn Hy Lạp

  Video Hướng dẫn may đầm xoắn Hy Lạp

  Video này sẽ chia sẻ đến các bạn cách tạo xoắn eo cho đầm theo kiểu Hy Lạp. Với thiết kế vô cùng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế sẽ mang đến cho người mặc một cái nhìn vừa cổ xưa vừa hiện đại khi mẫu thiết kế xoắn eo Hy Lạp này được kết hợp với nhiều loại vải cùng các gam màu nổi bật khác.

  hict 10/06/2019 116 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số